3 bộ đôi sao Hollywood ăn ý trên màn ảnh

DI PY

Việc tìm cho mình một bạn diễn ăn ý không chỉ giúp tiến độ công việc tốt hơn mà còn có những màn kết hợp hoàn hảo trên màn ảnh. Đã có không ít các ngôi sao Hollywood từng diễn chung với nhau nhưng có lẽ các bộ đôi dưới đây đã trở nên quá quen thuộc và được không ít khán giả yêu mến.

Bruce Willis và Samuel L.Jackson

Bruce Willis và Samuel L.Jackson đều là những diễn viên nổi tiếng trong thể loại phim hành động.

Bộ phim đầu tiên họ xuất hiện cùng nhau là Loaded Weapon 1 vào năm 1993. Một năm sau, họ tham gia vào tác phẩm kinh điển Pulp Fiction của đạo diễn Quentin Tarantino.

Hai bộ phim khác là Die Hard with a Vengeance và Unbreakable.

Các phim họ tham gia đều được đánh giá cao về sự ăn ý và kết hợp nhuần nhuyễn với nhau.


Bruce Willis và Samuel L.Jackson. Ảnh: CGV

Simon Pegg và Nick Frost

Hiếm có cặp đôi diễn viên nào như Simon Pegg và Nick Frost. Ngoài đời họ là hai người bạn rất thân thiết, tr phim họ lại là cặp bài trùng như hình với bóng.

Không tính những dự án làm việc độc lập, hiện Simon Pegg và Nick Frost đã đóng chung với nhau tổng cộng khoảng 10 bộ phim, trong đó có 3 bộ phim lồng tiếng.

Số lượng cũng như chất lượng của từng bộ phim là quá đủ để đưa họ trở thành bộ đôi danh hài nổi tiếng hàng đầu hiện nay.

Ảnh: CGV.
Simon Pegg và Nick Frost. Ảnh: CGV

Bradley Cooper và Jennifer Lawrence

Bộ phim đầu tiên 2 người đóng chung là Silver Linings Playbook đã được 8 để cử Oscar năm 2012. Từ đó đến nay họ đã cùng tham gia vào nhiều dự án phim khác là American Hustle, Serena và Joy.

Với vai diễn trong Joy, Jennifer Lawrence đã đoạt Quả Cầu Vàng cho diễn viên nữ chính xuất sắc nhất ở thể loại phim hài và nhạc kịch.

Bradley Cooper và Jennifer Lawrence. Ảnh: CGV.
Bradley Cooper và Jennifer Lawrence. Ảnh: CGV
Từ khóa: phim ảnh
Những ngôi sao Hollywood tham gia bom tấn "Godzilla Vs. Kong"

Godzilla Vs. Kong (tựa Việt: Godzilla đại chiến Kong) ngoài hai quái vật “khủng”, phim còn quy tụ dàn sao Hollywood đã được công nhận bằng thực lực với những giải thưởng danh giá.

Viết bình luận của bạn