Arteta: Thật đau đớn khi Arsenal không ở đó

Văn Thượng

Mikel Arteta nói rằng thật đau đớn khi chứng kiến các đối thủ của Arsenal ở Premier League cạnh tranh ở Champions League.

Chelsea và Manchester United thi đấu vào thứ Ba, còn Liverpool và Manchester City thi đấu vào thứ Tư, trong khi Arsenal đang chuẩn bị cho chuyến làm khách của họ trước Burnley vào cuối tuần này, họ cũng đã bỏ lỡ Europa League mùa này.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu của mình, Arteta nói: “Thật  đau khổ trong vài ngày qua khi bật TV lên và xem những đội bóng đó ở đó, và không thấy Arsenal ở đó.

Arsenal của Arteta hiện tại chưa thể như các tiền bối. Ảnh: Bleacher Report
Arsenal của Arteta hiện tại chưa thể như các tiền bối. Ảnh: Bleacher Report 

“Thật là đau đớn. Một trăm phần trăm. Tôi muốn cùng Arsenal thi đấu ở đó.

Arteta nói về trận đấu vào cuối tuần: “Đó sẽ là một trận đấu hoàn toàn khác với trận đấu với Norwich," Arteta nói thêm. “Họ  muốn đưa trò chơi đến màn đọ thể lực, chúng tôi sẽ phải cố gắng tránh điều đó càng nhiều càng tốt và làm điều ngược lại.

“Đây là một trong những nơi khó đi nhất ở Premier League. Chúng tôi biết trước Burnley khó khăn như thế nào. Chúng tôi biết họ sẽ chơi như thế nào ở đó.

“Anh ấy (Sean Dyche) xứng đáng nhận được sự vinh danh với công lao to lớn vì những nguồn lực mà anh ấy có. Anh ấy đã làm điều đó theo cách riêng của mình và anh ấy đã tạo ra một bản sắc riêng tại câu lạc bộ bóng đá đó.”

Arteta cũng giải thích rằng với tư cách là một cầu thủ trước đây, anh ấy đã trải qua một thời gian khó khăn về mặt cá nhân nhưng bây giờ suy nghĩ lại rằng việc ngụy trang không tốt chút nào. Anh ấy hy vọng đội của mình cũng sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

"Tôi đã rất đau khổ", anh nói về thời gian ở Real Sociedad. “Tôi không được chơi bóng. Tôi đã ngồi trên băng ghế dự bị. Tôi luôn nói rằng đó là thời điểm quan trọng trong sự nghiệp của tôi.

Tôi khó chịu, bực bội, tức giận. Tôi thực sự tồi tệ, với chính mình, với mọi người. Nhưng bây giờ nhìn lại, đó là khoảnh khắc hoàn hảo".

Từ khóa: Arteta Arsenal
Pochettino: Messi, Neymar, Mbappe cần thời gian để tỏa sáng

HLV Pochettino nói sẽ mất một thời gian để Messi và 2 siêu sao của mình tỏa sáng sau khi họ gây thất vọng trong một trận hòa 1-1 trước Club Brugge.

Viết bình luận của bạn