Aston Villa muốn đưa Steven Gerrard về chèo lái CLB

Gia Du

Aston Villa được cho là đang hy vọng đưa Steven Gerrard về bằng cách trả khoản bồi thường ít hơn 3 triệu bảng.

Aston Villa đã sa thải Dean Smith vào Chủ nhật sau trận thua thứ năm liên tiếp và hy vọng sẽ bổ nhiệm người thay thế càng nhanh càng tốt.

Tờ Daily Record cho rằng các ông chủ của Ibrox đã được đặt trong tình trạng báo động đỏ trong 48 giờ khi câu lạc bộ chuẩn bị đưa ra cách tiếp cận chính thức với huyền thoại 41 tuổi của Liverpool.

Giờ đây, họ tuyên bố động thái của Villa có thể đến sau một  loạt các cuộc đàm phán rầm rộ ở hậu trường trong 24 giờ qua.

Steven Gerrard từng có nhiều kỷ niệm với Premier League. Ảnh: Premier League
Steven Gerrard từng có nhiều kỷ niệm với Premier League. Ảnh: Premier League 

Giám đốc điều hành của Villa, Christian Purslow, người trước đây đã làm việc với Gerrard tại Anfield, đã tích cực tìm người tiếp quản kể từ khi chia tay Smith.

Anh ấy được cho là đã thuyết phục được các ông chủ của mình để lựa chọn Gerrard, giờ đây chỉ là chờ cái gật đầu của huyền thoại Liverpool.

Gerrard vẫn còn hơn hai năm trong hợp đồng với Rangers nhưng Villa tin rằng gói đền bù từ 2 triệu đến 3 triệu bảng sẽ kích hoạt điều khoản giải phóng cho phép họ mở cuộc đàm phán với cựu tiền vệ người Anh.

Gerrard dẫn dắt Rangers từ tháng 4 năm 2018 và anh ấy đã giúp Rangers có chức vô địch Scotland Premiership mùa trước - chấm dứt sự thống trị chín năm của Celtic.

Từ khóa: Gerrard Aston Villa
Tuyển Việt Nam từng thất bại 0-1 trước Nhật Bản tại Asian Cup 2019. Ảnh Hữu Phạm
Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022: Việt Nam vs Nhật Bản

Báo Lao Động xin gửi tới quý độc giả lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á. Hai trận đấu giữa Việt Nam vs Nhật Bản; Australia vs Saudi Arabia là tâm điểm vòng đấu này.

Viết bình luận của bạn