Barcelona phủ nhận sa thải Ronald Koeman

Gia Du

Phó chủ tịch Barcelona, ông Eduard Romeu, cho biết việc sa thải Ronald Koeman vẫn chưa được thảo luận và phủ nhận tin đồn trước đó.

Thất bại 3-0 của Barca trước Bayern Munich hồi giữa tuần đã khiến tương lai Koeman thành sự chú ý sau khi chủ tịch Joan Laporta đùa giỡn với ý tưởng về việc sa thải anh ấy vào mùa hè.

Barcelona thất bại ê chề trước Bayern. Ảnh: MARCA
Barcelona thất bại ê chề trước Bayern. Ảnh: MARCA 

Laporta quyết định gắn bó với Koeman sau cái mà ông gọi là "thời kỳ suy thoái", với các nguồn tin nói với ESPN vào thời điểm đó rằng cái giá phải trả cho việc sa thải huấn luyện viên người Hà Lan và thiếu những lựa chọn thay thế đáng tin sẽ làm hại Barca.

“Câu trả lời chính trị nó không liên quan ở đây và câu trả lời cũng không là vấn đề tiền bạc", Romeu nói trong một cuộc họp báo hôm thứ Năm khi được hỏi liệu các vấn đề tài chính của Barca có ngăn cản họ loại bỏ Koeman. "Nhưng không có gì xảy ra. Không có gì đang xảy ra.

"Koeman là một người tốt. Khi chủ tịch và hội đồng quản trị quyết định rằng anh ấy sẽ ở lại, cam kết [đối với anh ấy] là sự tin tưởng hoàn toàn, biết rằng chúng tôi đang trải qua một thời điểm phức tạp, trong đó chúng tôi phải xây dựng lại đội bóng.

"Thất bại trước Bayern là một điều gì đó chúng tôi đã lường trước. Đó là đối thủ tồi tệ nhất vào thời điểm tồi tệ nhất. Chúng tôi có một số cầu thủ bị chấn thương, chúng tôi chưa chơi với một đội bóng thống nhất, trận đấu đến ngay sau kỳ nghỉ quốc tế... Điều đó khiến chúng tôi tức giận, nhưng đó là điều đã xảy ra. Chúng ta phải hướng về phía trước. 

“Tôi nghĩ có gì đó hiểu lầm ở đây [về lời phát biểu của Laporta]. Koeman sẽ không đi đâu cả." Phó chủ tịch Barca kết luận. 

Từ khóa: Barcelona Koeman
Ẩu đả trên khán đài ở trận Leicester vs Napoli

Một người hâm mộ đã bị bắt sau khi xảy ra vụ ẩu đả sau trận đấu giữa Leicestervs Napoli ở Europa League.

Viết bình luận của bạn