Bayern Munich mở cuộc đàm phán với Rudiger

Văn Thượng

Bayern Munich đang xem xét các lựa chọn của họ trước mùa giải tới và hậu vệ người Đức đang là mục tiêu hàng đầu.

Bayern Munich là câu lạc bộ mới nhất quan tâm đến Antonio Rudiger của Chelsea.

Các nhà vô địch Bundesliga cùng với Paris Saint-Germain và Real Madrid theo dõi tình hình hợp đồng của tuyển thủ Đức tại Stamford Bridge.

Rudiger lọt vào tầm ngắm của Bayern Munich. Ảnh: Bayern Strikes
Rudiger lọt vào tầm ngắm của Bayern Munich. Ảnh: Bayern Strikes 

Như Goal đã đưa tin trước đó, các ứng cử viên nặng ký của châu Âu đang theo dõi tình hình của Rudiger vì anh ấy vẫn chưa ký gia hạn hợp đồng với Chelsea và hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau.

Bayern đã liên lạc với người đại diện và anh trai của Rudiger, Sahr Senesie, nhưng các cuộc đàm phán hoàn toàn là sơ bộ ở giai đoạn này.

Đội bóng của Julian Nagelsmann coi cầu thủ 28 tuổi sẽ là sự thay thế tốt cho Niklas Sule, người có thể rời Allianz Arena vào mùa hè tới.

Giống như Rudiger, hợp đồng của Sule sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và anh ấy đã tạm hoãn các cuộc đàm phán gia hạn vì vẫn chưa quyết định có muốn tiếp tục với nhà vô địch Bundesliga hay không.

Tuy nhiên, không có gì phải vội vàng đối với cả Sule và Bayern, trong khi Nagelsmann hài lòng với sự phát triển của cầu thủ và cảm thấy không cần phải đưa thêm một trung vệ nếu anh ấy quyết định ở lại.

Các cuộc đàm phán đang được tiến hành giữa Chelsea và Rudiger về việc gia hạn hợp đồng, mặc dù The Blues vẫn tỏ ra thận trọng trước những yêu cầu của anh ấy.

Bản thân cầu thủ này rất vui khi ở lại London nhưng nhận thức được rằng, với độ tuổi của mình, hợp đồng tiếp theo có thể là hợp đồng lớn cuối cùng của anh ấy.

Bayern Munich đánh bại Bochum với tỷ số 7-0

Bayern Munich đã vượt qua Bochum 7-0 để tiếp quản vị trí đầu bảng Bundesliga.

Viết bình luận của bạn