Bayern Munich yêu cầu Lewandowski quay trở lại hội quân

Minh Trí

Mặc cho Lewandowski kiên quyết đòi ra đi, ban lãnh đạo Bayern Munich đã cho hay về kế hoạch mùa giải mới vẫn có sự hiện diện của tiền đạo người Ba Lan.

Những người đứng đầu Bayern cho rằng chân sút 33 tuổi phải tôn trọng hợp đồng đã ký với Hùm xám. Giám đốc Thể thao Hasan Salihamidzic yêu cầu Robert Lewandowski trở lại sân tập cùng Bayern từ ngày 12.7.

"Quan điểm của Bayern rất rõ ràng. Lewandowski còn hợp đồng đến hè 2023. Tôi không nghĩ đến những đề nghị của câu lạc bộ khác. Tôi kỳ vọng Lewandowski sẽ trở lại đại bản doanh Sabener Strasse ngày 12.7", Salihamidzic nói trên báo Đức Bild ngày 22.6.

Lewandowski nhiều khả năng chưa thể rời Bayern trong mùa hè này. Ảnh: Getty
Lewandowski nhiều khả năng chưa thể rời Bayern trong mùa hè này. Ảnh: Getty
 

Tổng Giám đốc Bayern Oliver Kahn nhấn mạnh: "Tương lai của Lewandowski không đổi. Cậu ấy vẫn còn hợp đồng một năm. Tất cả thành viên Bayern đều mong chờ ngày tập đầu tiên với sự góp mặt của Lewandowski".

Theo giới truyền thông Đức, Lewandowski đã nói thẳng với ban lãnh đạo Bayern rằng anh sẽ không trở lại câu lạc bộ sau kỳ nghỉ Hè, tuy nhiên nguyện vọng của cầu thủ sinh năm 1988 không được đáp ứng.

Lewandowski chuyển từ Dortmund tới Bayern vào năm 2014. Kể từ đó tới nay, anh đã chơi 375 trận cho Bayern và ghi được tới 344 bàn. Đáng chú ý, trong 7 mùa giải gần nhất mùa nào Lewandowski cũng cán mốc 40 pha lập công.

Trong màu áo Bayern, Lewandowski là cầu thủ lập công nhiều thứ hai trong lịch sử câu lạc bộ, chỉ sau huyền thoại Gerd Muller với 563 bàn. Lewandowski cũng giành 19 danh hiệu với Bayern, trong đó có tám Bundesliga, ba Cup quốc gia, một Champions League, năm Siêu Cup Đức, một Siêu Cup châu Âu và một FIFA Club World Cup.

Đội ngũ y tế chăm sóc Maradona bị buộc tội giết người

Hôm 23.6, tòa án Argentina đã đưa ra phán quyết cáo buộc 8 nhân viên y tế có trách nhiệm chăm sóc cố huyền thoại Diego Maradona phạm tội mưu sát.

Viết bình luận của bạn