Biti’s ra mắt bộ trò chơi “Cờ Cổ Tích” dịp Tết Nguyên Đán 2020

V.P

Người ta nói 2019 là năm của Văn Hoá Dân Gian, nhưng với Biti’s, diện mạo Dân Gian đã trở thành một phần của câu chuyện thương hiệu từ 2017.

Tết Nguyên Đán là một di sản tinh thần vô cùng ý nghĩa đối với các gia đình Việt. Không chỉ bởi Tết là thời điểm giao thời giữa năm mới và năm cũ, mà đây còn là thời điểm thích hợp để bố mẹ kể lại cho trẻ nhỏ những câu chuyện văn hóa dân gian. Chính điều đó đã thôi thúc Biti’s – đội ngũ nhà khởi xướng dự án, dành trọn tâm huyết cùng nhóm sáng tạo làm nên bộ trò chơi gia đình: Cờ Cổ Tích – gói ghém cả một thế giới Cổ tích diệu kỳ.

Quy luật, cách chơi đơn giản mang hơi hướng cờ cá ngựa truyền thống kết hợp với board game được học hỏi từ nhiều trò chơi nổi tiếng nhất. Trẻ sẽ được đóng vai vào những nhân vật cổ tích, cùng bố mẹ hóa giải các thử thách kỳ ảo.

Với trò chơi Cờ Cổ Tích, Biti’s hy vọng bé và gia đình vừa gắn kết trong những phút giây rộn rã tiếng cười, vừa khám phá những phong tục Tết quen thuộc theo cách hấp dẫn nhất, và thêm tự hào về nền văn hóa Việt Nam.

Tối 19.1, Hội hoa xuân sẽ khai mạc, đón người dân đến tham quan. Ảnh: QUỲNH NHƯ
Hội hoa Xuân TP.HCM Canh Tý 2020: Du khách sẽ có cảm giác mới lạ

Sáng nay (19.1), Hội hoa Xuân đã hoàn tất, dự kiến tối nay sẽ chính thức khai mạc và chào đón người dân đến tham quan.

Viết bình luận của bạn