Brendan Rodgers của Leicester giận dữ về lịch thi đấu

Gia Du |

Brendan Rodgers đã rất tức giận trước lịch thi đấu "vô lý" của Leicester City sẽ chứng kiến ​​đội bóng của anh ấy phải đối mặt với Man City và Liverpool trong khoảng thời gian 48 giờ.

Leicester vừa để thua tan nát trước Man City 6-3 vào ngày chủ nhật. Đêm nay (28.12), họ lại phải tiếp đón ứng cử viên vô địch Liverpool trên sân nhà.

Rodgers chỉ có hai ngày để chuẩn bị cho các cầu thủ của mình và cho biết ông có thể làm rất ít điều để đảm bảo các cầu thủ của mình sẵn sàng cho thử thách đối đầu với đội bóng của Jurgen Klopp.

Rodgers nói: “Đó là một lịch trình vô lý. Các cầu thủ không hồi phục hoàn toàn trong 72 giờ sau một trận đấu, vì vậy đối với chúng tôi để thi đấu vào thứ Ba với Liverpool, điều đó thật nực cười.

Leicester phải tiếp đón Liverpool đang sung mãn. Ảnh: TROME
Leicester phải tiếp đón Liverpool đang sung mãn. Ảnh: TROME 

"Chúng tôi phải thi đấu liên tục nên hầu như sẽ không có thời gian tập luyện nào, chỉ là công việc phục hồi và sau đó chúng tôi sẽ xem xét một số hình ảnh video và chuẩn bị từ đó".

“Khoảng thời gian này rõ ràng là một lợi thế lớn và thật trùng hợp khi bối cảnh của hai trận đấu này có lẽ là một trong những tuần đầu tiên Man City ra sân nên họ rất tươi mới và sẵn sàng cho chúng tôi và Liverpool đã không chơi kể từ trận đấu cúp của chúng tôi. Các đối thủ của chúng tôi đều xung mãn.

"Đó là những gì chúng tôi phải đối phó. Đó là một thách thức rất lớn đối với chúng tôi nhưng đó là một thách thức mà chúng tôi phải đối mặt. Chúng tôi tiếp tục chiến đấu và chúng tôi tiếp tục làm việc.

"Liverpool là một đội hàng đầu, một trong những đội hay nhất thế giới. Họ có những cầu thủ hàng đầu".

Gia Du
TIN LIÊN QUAN

Man City vs Leicester: Củng cố ngôi đầu

Cát Băng |

Man City đang thể hiện phong độ huỷ diệt. Dù phải tiếp đối thủ khó chịu Leicester trong Ngày Lễ tặng quà nhưng thầy trò Pep Guardiola sẽ có chiến thắng.

Liverpool vs Leicester: Lữ đoàn đỏ bay cao

Nguyễn Lụa |

Liverpool đang thể hiện phong độ huỷ diệt ở những đấu trường mà họ tham dự. Tiếp đón Leicester trên sân nhà là cơ hội để họ tiếp đà thăng hoa.

Leicester vs Tottenham: Ngang tài ngang sức

Nguyễn Lụa |

Trong những năm qua, Leicester và Tottenham có thành tích đối đầu cân bằng. Trận đấu trên sân của Leicester đêm nay hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Napoli vs Leicester: Căng thẳng tột độ

Gia Du |

Cục diện ở bảng C của Europa League năm nay hấp dẫn đến vòng đấu cuối cùng. Khoảng cách giữa các đội là rất sát sao, Napoli và Leicester chắc chắn sẽ chơi thận trọng ở trận đấu này.