Cầu thủ PSG bị bắt vì tấn công đồng đội

Nguyễn Lụa

Tiền vệ Aminata Diallo của PSG đã bị bắt vì liên quan đến một vụ tấn công được cho là nhằm vào một đồng đội.

Các nguồn tin tiết lộ với ESPN rằng cuộc điều tra của cảnh sát liên quan đến vụ tấn công đồng đội ở PSG.

Các nguồn tin cho biết thêm vào đêm đó, Hamraoui đã ngồi trong xe của Diallo cùng với hai đồng đội khác ở PSG sau khi rời một bữa tối của câu lạc bộ ở Paris.

Theo các nguồn tin, khi chiếc xe chạy đến trước nhà cô, hai người đàn ông mặc áo ba lỗ cầm song sắt lôi Hamraoui ra khỏi xe và bắt đầu đánh vào chân cô. Cuộc tấn công kéo dài hai phút trước khi những người đàn ông trốn thoát.

Diallo trong màu áo đội nữ PSG. Ảnh: Le Parisien
Diallo trong màu áo đội nữ PSG. Ảnh: Le Parisien 

PSG xác nhận rằng Diallo đã bị cảnh sát tạm giữ nhưng không công khai tên nạn nhân.

Một tuyên bố của câu lạc bộ có đoạn: "Paris Saint-Germain thừa nhận rằng Aminata Diallo đã bị cảnh sát giam giữ sáng nay bởi Versailles SRPJ sau một vụ tấn công vào tối thứ Năm tuần trước nhằm vào các cầu thủ của câu lạc bộ.

"Paris Saint-Germain lên án mạnh mẽ nhất có thể các hành vi bạo lực. Câu lạc bộ đã thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết để đảm bảo sức khỏe, hạnh phúc và sự an toàn cho các cầu thủ của mình.

"PSG đang hợp tác chặt chẽ với Versailles SRPJ để làm sáng tỏ sự việc. Câu lạc bộ đang rất chú ý đến tiến trình của quá trình tố tụng và sẽ nghiên cứu hành động nào để thực hiện".

Từ khóa: PSG Diallo
PSG vs Lille: Chờ Messi nổ súng

Messi đến với PSG với rất nhiều kỳ vọng, riêng ở sân chơi Ligue 1 anh chưa một lần nổ súng. Trận đấu với Lille sẽ là cơ hội để ngôi sao Argentina khai hoả.

Viết bình luận của bạn