Chủ tịch Barcelona: Messi và Iniesta có thể tái hợp với chúng tôi

Nguyễn Lụa

Chủ tịch Barcelona, Joan Laporta cho biết sẽ không loại trừ việc đưa Lionel Messi và Andres Iniesta trở lại câu lạc bộ sau khi hoàn tất việc ký hợp đồng với Dani Alves.

Alves đã ký hợp đồng với Barca đến cuối mùa giải và đã có mặt tại Camp Nou trước sự chứng kiến của hơn 10.000 cổ động viên.

“Tôi không thể loại trừ điều đó," Laporta nói trong buổi giới thiệu của Alves khi được hỏi liệu Messi và Iniesta có thể theo chân hậu vệ này trở lại câu lạc bộ trong tương lai hay không.

"Điều đó đã xảy ra với Dani Alves, người đã nhìn thấy hoàn cảnh của CLB và muốn giúp đỡ. Chúng tôi biết ơn vì sự hy sinh tài chính mà anh ấy đã bỏ ra. Anh ấy muốn giúp chúng tôi xoay chuyển tình thế.

Messi ra đi để lại khoảng trống quá lớn cho Barcelona. Ảnh: BBC
Messi ra đi để lại khoảng trống quá lớn cho Barcelona. Ảnh: BBC 

"Leo và Andres là hai cầu thủ ngoạn mục. Tôi không thể đoán trước được tương lai. Họ là những cầu thủ vĩ đại của Barca và là người đã tạo nên câu lạc bộ này như thế nào và họ sẽ luôn hiện diện, nhưng họ là những cầu thủ có hợp đồng với các câu lạc bộ khác. Điều đó phải được tôn trọng, nhưng trong cuộc sống bạn không bao giờ biết được. "

Messi ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè vừa qua. Anh gia nhập Paris Saint-Germain vì Barca không đủ khả năng gia hạn hợp đồng và Iniesta gia nhập đội bóng Nhật Bản Vissel Kobe vào năm 2018.

Từ khóa: Messi Iniesta
Chủ tịch Premier League từ chức

Chủ tịch của Premier League - Gary Hoffman sẽ từ chức vào đầu năm mới.

Viết bình luận của bạn