“Colours of Jazz” trở lại R&J

T.TH

Sân khấu “Colours of Jazz” sẽ sáng đèn trở lại cùng với một chất giọng mới mẻ và đầy nội lực của nữ ca sĩ nhạc Jazz danh tiếng Trebeka để chào đón những người yêu nhạc Jazz tại nhà hàng Ý R&J, khách sạn The Reverie Saigon.

Trebeka sẽ biểu diễn từ 19:30 đến 22:30 hàng đêm từ thứ Ba đến Chủ Nhật với một phong cách đầy cá tính, kết hợp điêu luyện giữa những chuẩn mực của nhạc jazz với âm hưởng của bản nhạc gốc. Là một nghệ sĩ đa tài, Trebeka là ca sĩ chuyên nghiệp đã biểu diễn hơn 300 chương trình/năm. “Colours of Jazz” đánh dấu lần đầu tiên cô trình diễn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà hàng R&J cũng vừa ra mắt sảnh Cigar Lounge tại tầng lững dành cho những vị khách yêu thích xì-gà. Mở cửa từ 17:00 đến khuya hàng đêm, Cigar Lounge phục vụ cùng thực đơn như nhà hàng R&J và nhiều loại xì gà thượng hạng từ Cuba và các quốc gia sản xuất xì-gà nổi tiếng khác.

R&J là điểm đến hoàn hảo để tận hưởng một buổi tối thật sành điệu và phong cách. R&J khơi dậy niềm đam mê mãnh liệt với những hương vị Ý truyền thống. Thực đơn của nhà hàng hội tụ những món ăn Ý thượng hạng, độc đáo từ hình thức tới hương vị, do đầu bếp tài hoa người Ý chế biến.

Khám phá những khách sạn đắt đỏ ở Thái Lan

Những khách sạn dưới đây được mệnh danh là chốn nghỉ dưỡng đắt đỏ nhất xứ chùa vàng. Hành khách phải chi khoảng 300 - 900 USD trong một đêm.

Viết bình luận của bạn