Con trai Beckham có trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên

Nguyễn Lụa

Romeo Beckham ra mắt sân chơi chuyên nghiệp đầu tiên. Anh chơi cánh phải cho Fort Lauderdale trong trận hòa với South Georgia Tormenta FC.

Romeo Beckham hoạt động bên cánh phải giống như người cha của anh. Ở trận này Beckham đã chơi 79 phút cho đội dự bị của Inter Miami, Fort Lauderdale CF trong trận đấu đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy vào Chủ nhật.

Romeo Beckham cần nỗ lực nhiều nếu muốn được như cha anh. Ảnh: Twitter
Romeo Beckham cần nỗ lực nhiều nếu muốn được như cha anh. Ảnh: Twitter 

Nhưng cầu thủ 19 tuổi đã không thể truyền cảm hứng cho đội bóng của anh ấy để giành chiến thắng khi họ bị cầm hòa 2-2 trên sân nhà trước South Georgia Tormenta FC.  

Anh ấy đã có 19 lần chạm bóng ở trên sân, với một số trong số đó dẫn đến những quả tạt từ vị trí của anh ấy ra bên cánh, tuy nhiên, nhìn chung chúng thiếu độ chính xác như những gì cha anh đã làm được.

Romeo đã thể hiện một số điểm sáng chất lượng với những khoảnh khắc tấn công tốt nhất của anh ấy đến trong hiệp hai khi anh ấy phát triển bóng lên trên.

Một trong những pha bóng tốt nhất của anh ấy diễn ra ở phút 57, ​​Romeo dạt vào khu vực trung tâm trước khi thực hiện pha bật tường tuyệt đẹp với Harvey, con trai của Phil Neville. Tình huống đó được kết thúc bằng pha đánh đầu nguy hiểm của đồng đội.

Beckham cũng sẽ có nhiều cơ hội để tỏa sáng hơn nhưng có một điều rõ ràng - sự hiện diện của anh ấy ở giải hạng ba của US Soccer sẽ giúp giải đấu trở nên hấp dẫn hơn.

Trận đấu này đã được chiếu trên ESPN + và các bình luận viên rất vui khi theo dõi sự tiến bộ của anh ấy.

Roy Keane: Không ngờ Tottenham lại tồi tệ như vậy

Roy Keane đã sốc bởi màn trình diễn bạc nhược của Tottenham trong trận thua 0-3 trước Chelsea.

Viết bình luận của bạn