Ảnh: Thanh Vũ
Ảnh: Thanh Vũ

Công Phượng: "Tôi buồn vì AFC Cup 2020 bị hủy"

Thanh Vũ T/H

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng cảm thấy tiếc nuối khi không còn cơ hội chinh chiến nhiều hơn ở AFC Cup 2020.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Liên đoàn bóng đá châu Á vừa thông báo việc AFC Cup 2020 sẽ không được tiếp tục tổ chức. Đây là điều đáng tiếc khi TPHCM đang dẫn đầu bảng đấu của mình và tràn đầy cơ hội đi tiếp.

“Tôi rất buồn khi AFC Cup năm nay bị hủy. Tôi cũng như các đồng đội luôn muốn ra sân, thi đấu cống hiến nhiều nhất cho đội nhà. Đội TPHCM năm nay đã đầu tư rất nhiều để hướng đến mục tiêu cao tại AFC Cup nhưng rất tiếc nó không thể diễn ra do dịch COVID-19”, Công Phượng chia sẻ sau trận thắng 3-2 của TPHCM trước Bà Rịa - Vũng Tàu ở tứ kết Cúp Quốc gia.

Công Phượng dự bị trong hiệp 1 trận tứ kết Cúp Quốc gia. Ảnh: Anh Duy
Công Phượng dự bị trong hiệp 1 trận tứ kết Cúp Quốc gia. Ảnh: Anh Duy

Nguyễn Công Phượng vừa góp công lớn trong màn lội ngược dòng ấn tượng của đội TPHCM trước đội Bà Rịa - Vũng Tàu. Tiền đạo sinh năm 1995 đóng góp 1 bàn thắng trong chiến thắng 3-2 của đội nhà.

“Đây là chiến thắng quan trọng của toàn đội, trước mắt chúng tôi là trận bán kết. Chúng tôi sẽ tập trung hồi phục để hướng đến việc giành kết quả tốt nhất. Với bản thân, tôi luôn có niềm tin sẽ ghi bàn. Tôi luôn cố gắng thi đấu hết sức mình mỗi khi được vào sân”, Công Phượng nói thêm.

Từ khóa: Công Phượng TPHCM
HLV Trần Minh Chiến: "Tôi sợ Công Phượng và Phi Sơn"

Huấn luyện viên Trần Minh Chiến của câu lạc bộ Bà Rịa - Vũng Tàu đánh giá rất cao tài năng của bộ đôi Công Phượng và Phi Sơn bên phía đội TPHCM.

Viết bình luận của bạn