Cựu ngôi sao của Arsenal và Man City, Nasri tuyên bố giải nghệ

Văn Thượng

Cựu cầu thủ của Arsenal tuyên bố giải nghệ ở tuổi 34, sau khoảng thời gian thi đấu cho Anderlecht. Nasri đã không thi đấu cho đội bóng của Bỉ từ năm 2020.

Cựu tuyển thủ Pháp đã làm việc với tư cách là một chuyên gia trên kênh truyền hình Canal +  và nói rằng những ngày thi đấu chuyên nghiệp sẽ chỉ là quá khứ với anh. 

Cựu tiền vệ của Arsenal và Manchester City nói rằng án treo giò 18 tháng mà anh ấy phải nhận năm 2018 và những ngày tháng điều trị tĩnh mạch tại một phòng khám ở Los Angeles đóng vai trò quan trọng trong quyết định giải nghệ của anh ấy.

Nasri có những ngày tháng tươi đẹp cùng Arsenal. Ảnh: The Irish Sun
Nasri có những ngày tháng tươi đẹp cùng Arsenal. Ảnh: The Irish Sun 

Anh ấy nói với Le Journal du Dimanche: "Một giai đoạn làm tổn thương tôi rất nặng nề và thay đổi suy nghĩ của tôi với bóng đá: Án treo giò mà tôi phải nhận thật nghiệt ngã. Tôi thấy rằng không có công bằng với mình, tôi đã không sử dụng bất kỳ sản phẩm doping nào. Đó chỉ là tiêm vitamin vì tôi bị ốm. Nó đã chấm dứt sự nghiệp của tôi. 

Sau khi trở lại sau án treo giò, Nasri gia nhập West Ham theo hợp đồng ngắn hạn nhưng chỉ chơi sáu lần trước khi hết hạn hợp đồng, và sau đó anh chuyển đến Anderlecht.

"Tôi trở lại West Ham với một huấn luyện viên mà tôi đã biết (Manuel Pellegrini). Điều đó thật hoàn hảo nhưng tôi đã dính chấn thương ba lần liên tiếp", anh nói thêm.

"Lúc đó, Vincent Kompany đã gọi tôi đến Anderlecht. Có một khía cạnh cảm xúc ở quyết định đó, nhưng cũng là ý tưởng về việc trở thành cầu thủ có vai trò trong đội ngũ huấn luyện.

"Sau đó, tôi cảm thấy không thể tiếp tục, những cảm xúc với bóng đá của tôi đã mất dần.”

Arsenal vs Tottenham: Không được thua

Arsenal vs Tottenham là một trong những cặp đấu hay nhất thế giới. Trận đấu này luôn hấp dẫn vì mọi cầu thủ đều hiểu rằng CĐV mong chờ chiến thắng như thế nào.

Viết bình luận của bạn