Andy Ruiz giành chiến thắng áp đảo trước Chris Arreola. Ảnh AFP
Andy Ruiz giành chiến thắng áp đảo trước Chris Arreola. Ảnh AFP

Cựu vô địch quyền anh đánh bại Chris Arreola bằng tính điểm

Bảo Bình

Cựu vô địch quyền anh hạng nặng Andy Ruiz đã xuất sắc giành chiến thắng Chris Arreola bằng tính điểm ở trận đấu diễn ra tại Công viên Thể thao Dignity Health ở Carson, California.

Sau 17 tháng kể từ khi mất 4 đai vô địch hạng nặng, Andy Ruiz Jr với thể hình thon gọn hơn đã vượt qua Chris Arreola trong sự kiện chính tại Carson, California ngày 2.5.

Dưới bàn tay của huấn luyện viên Eddy Reynoso, Andy Ruiz (34 chiến thắng, 2 thua, 22 lần Knock-out) thể hiện tốc độ, sự linh hoạt và những pha ra đòn sắc bén để vượt qua Arreola (38 chiến thắng, 7 thua, 1 hoà, 33 lần Knock-out) sau 12 hiệp.

Võ sĩ gốc Mexico được các trọng tài cho điểm lần lượt 117-110, 118-109, 118-109 so với Arreola.

Phát biểu sau trận, Ruiz nói: "Chiris Arreola là một tay đấm kỳ cựu và là đối thủ không dễ chịu. Chúng tôi đã làm những gì phải làm và nhờ có Chúa, chúng tôi mới có được chiến thắng này. Chúng tôi sẽ tiếp tục gặt hái thêm những thành công".

Trước đó, Ruiz từng hạ Anthony Joshua vào năm 2019 để giành 4 danh hiệu quyền anh hạng nặng. Tuy nhiên, việc bỏ bê tập luyện và thừa cân đã khiến tay đấm người Mỹ thua trận bằng tính điểm vào cuối năm đó.

Từng đạt mức 140kg khi trở lại tập luyện, Andy Ruiz đã giảm tới 23kg trước ngày thượng đài với Chris Arreola và thi đấu vô cùng linh hoạt suốt 12 hiệp.

Nhận định Man United - Liverpool: "Quỷ đỏ" chạm mặt

Trận đấu giữa Man United và Liverpool được diễn ra lúc 22h30 ngày 2.5 tại vòng 34 Ngoại hạng Anh 2020/21.

Viết bình luận của bạn