Dàn nghệ sĩ "khủng" tham gia "Xuân phát tài 10"

M. K

"Xuân phát tài mùa thứ 10" chào đón Xuân Canh Tý 2020  sẽ tiếp tục là món ăn tinh thần ý nghĩa dành cho khán giả dịp Xuân về với chủ đề "Thanh xuân một thuở". Chương trình sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 28.12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn Trần Vi Mỹ, "Xuân phát tài 10" sẽ đưa khán giả về một thời thanh xuân, về miền ký ức đẹp của tuổi trẻ, của một thời đã qua để khán giả được chạm đến những cảm xúc tưởng như sẽ chẳng bao giờ quay trở lại được.

Ở đó sẽ là hương vị Tết sâu đậm qua tiểu phẩm của danh hài Xuân Hinh - Thanh Thanh Hiền – Vân Dung – Quang Thắng để khán giả được sống lại với những hoài niệm của thời thanh xuân rực rỡ và đáng nhớ trong cuộc đời.

MC Thanh Bạch, danh hài Xuân Hinh, Tự Long là một trong nhiều nghệ sĩ góp mặt trong “Xuân phát tài 10“. Ảnh: BTC.
MC Thanh Bạch, danh hài Xuân Hinh, Tự Long là một trong nhiều nghệ sĩ góp mặt trong “Xuân phát tài 10“. Ảnh: BTC.

Hay là phong vị Tết phương Nam ấm áp, hạnh phúc của nhóm hài Hoài Linh - Chí Tài - Trường Giang. Hoặc những câu chuyện đầy chất nhân văn và mang hơi thở thời đại của nhóm hài Xuân Bắc - Tự Long.

Ngoài ra còn là những tuyệt phẩm về mùa Xuân và tình yêu qua tiếng hát của nam danh ca hải ngoại Tuấn Vũ, Thanh Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Minh Tuyết, Hoài Lâm, Tóc Tiên v.v...

MC Thanh Bạch cho hay, bạn dẫn chương trình cùng anh lần này là người đẹp Lý Nhã Kỳ. Cả hai sẽ phải bàn thảo kịch bản để có thể tung hứng một cách ăn ý.
MC Thanh Bạch cho hay, bạn dẫn chương trình cùng anh lần này là người đẹp Lý Nhã Kỳ. Cả hai sẽ phải bàn thảo kịch bản để có thể tung hứng một cách ăn ý.

Là một người gắn bó với "Xuân phát tài" từ những năm đầu tiên, nam danh hài Hoài Linh cho biết, chương trình là sự khởi đầu một năm hanh thông, tài lộc dồi dào, là ước mong của mọi nhà, mọi người. Đến hôm nay, chương trình đã lên 10 tuổi và trở thành một thương hiệu có uy tín, tạo niềm tin với khán giả và nghệ sĩ.

Cũng theo tiết lộ của Giáo sư Cù Trọng Xoay, năm nay, hai nhóm nghệ sĩ Nam và Bắc sẽ có kịch bản riêng để tập luyện, trong đó, đáng chú ý là phần kịch bản dành cho êkíp diễn viên của Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền sẽ tái hiện lại thời kỳ bao cấp.

Nam danh hài Tự Long cho biết,
NSND Tự Long cho biết, anh và NSƯT Xuân Bắc sẽ mang đến cho khán giả tiểu phẩm hài gợi nhớ về tuổi thanh xuân và mang đâm không khí sôi nổi của những ngày Tết. 

Với quy mô chất lượng bề dày kinh nghiệm 10 năm và sự xuất hiện của các nghệ sĩ tài năng trong nước cũng như hải ngoại, cùng phần dàn dựng sân khấu công phu, hiện đại, "Xuân phát tài 10" hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái hoặc đôi khi là những giọt nước mắt hạnh phúc. 

Ra mắt chương trình âm nhạc tương tác “Vui cùng con - Hát cùng con"

Trong không khí lễ hội và đoàn viên mùa cuối năm, HTV3 DreamsTV ra mắt chương trình truyền hình âm nhạc tương tác đầu tiên tại Việt Nam, giúp bố mẹ vui chơi, dạy con từ 0-6 tuổi: Chương trình Vui cùng con – Hát cùng con. Mỗi tập lần lượt là sân chơi của 5 gia đình bạn nhỏ ở 5 độ tuổi khác nhau, từ 6 tháng đến 5 tuổi.

Viết bình luận của bạn