Đặng Văn Lâm và Muangthong United đệ đơn kiện sau khi thua trận

Như Thuỳ

Sau trận thua 1-2 trước Chiang Rai United Muangthong United của thủ thành Đặng Văn Lâm đã đâm đơn kiện trọng tài vì mắc nhiều sai sót.

Sau khi nhận thất bại trước Chiang Rai United ở Thai League 2020, lãnh đạo Muangthong tỏ ra không hài lòng với cách điều khiển trận đấu của trọng tài chính và đệ đơn kiện trọng tài chính Withawat Champa lên Tiểu ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT).

Theo Muangthong United, tổ trọng tài điều khiển trận đấu đã phạm 4 sai lầm làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả trận đấu.

Muangthong United của Đặng Văn Lâm nhận trận thua tranh cãi ở Thai League. Ảnh: MUFC
Muangthong United của Đặng Văn Lâm nhận trận thua tranh cãi ở Thai League. Ảnh: MUFC

Đầu tiên là tình huống Picha Utara bên phía Muangthong United ghi bàn ở cuối hiệp 1. Đó là pha làm bàn hợp lệ khi cầu thủ này chưa việt vị nhưng trọng tài Withawat Champa không công nhận bàn thắng. Đại diện đội bóng khẳng định có đầy đủ băng hình chứng minh đây là bàn thắng hợp lệ.

Tiếp theo là lỗi liên quan đến tình huống thứ nhất. VAR gặp vấn đề nhưng không được thông báo tới trọng tài chính. Điều này làm trọng tài chính cũng không tham khảo lại VAR mà ngay lập tức tước bàn thắng của Muangthong United.

Thứ 3 là tình huống trọng tài "nương tay" Sanukran bên phía Chiang Rai United. Hiệp 1, cầu thủ này đã nhận 1 thẻ vàng trong hiệp 1. Tuy nhiên, dù có nhiều pha phãm lỗi thô bạo nhưng anh vẫn không nhận một chiếc thẻ phạt nào trong hiệp 2.

Cuối cùng là tình huống tố trọng tài mắc lỗi, pha bóng mà tiền vệ Sardor Mizaev bên phía Muangthong United bị phạm lỗi trong khu vực cấm địa trong hiệp 2, trọng tài Withawat Champa lại không cho tạm ngừng để tham khảo VAR mà vẫn cho trận đấu tiếp tục.

Chia tay Than Quảng Ninh, Huỳnh Tuấn Linh nhiều khả năng gia nhập HAGL

Thủ môn Huỳnh Tuấn Linh chính thức chia tay Than Quảng Ninh sau gần 10 năm gắn bó. Điểm đến tiếp theo của anh nhiều khả năng sẽ là HAGL.

Viết bình luận của bạn