Đoàn Văn Hậu, Quang Hải chung tay chống dịch COVID-19

T.H

Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Quang Hải đã có những hành động ý nghĩa góp phần đẩy lùi COVID-19.

Chiều ngày 28.8, các cầu thủ Văn Hậu, Quang Hải, Đức Chiến đại diện nhóm tuyển thủ Việt Nam trao tặng gần 200 triệu đồng cho công tác chống dịch COVID-19 tại tỉnh Hải Dương. Bên cạnh tiền mặt, nhóm cầu thủ còn trao tặng 32.000 khẩu trang y tế, 4 thùng nước sát khuẩn cho bệnh viện Đa khoa Hải Dương.

Đoàn Văn Hậu và các cầu thủ trao tặng vật phẩm hỗ trợ cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương. Ảnh: P.T
Đoàn Văn Hậu, Quang Hải và các cầu thủ trao tặng vật phẩm hỗ trợ Hải Dương. Ảnh: P.T

Chia sẻ với truyền thông, hậu vệ Đoàn Văn Hậu cho biết anh muốn góp một phần công sức để góp sức bảo vệ Việt Nam trước dịch COVID-19.

"Trước tình hình COVID-19 gây ra nhiều khó khăn ở nhiều nơi trên cả nước, nhiều cầu thủ muốn dùng áo đấu, huy chương kỷ niệm của mình để đấu giá, qua đó sử dụng tiền để ủng hộ các địa phương trong công tác chống dịch. Thời gian ở Hà Lan, thông qua internet, tôi biết tình hình dịch COVID-19 ở Việt Nam ảnh hưởng thế nào. Tôi luôn hướng về quê nhà, muốn làm một điều gì đó để góp sức bảo vệ Việt Nam trước dịch COVID-19", Đoàn Văn Hậu cho biết.

Trong khi đó, Quang Hải chia sẻ: “Đây là những vật phẩm, là kỷ niệm của các đồng đội thi đấu ở SEA Games vừa qua, đấu giá trên trang cá nhân của một người chú để kêu gọi người hâm mộ hướng về Hải Dương, hướng về những nơi đang phải gồng mình chống dịch".

Đoàn Văn Hậu vừa hoàn tất cách ly sau khi trở về từ Hà Lan. Anh đã trở lại tập luyện cùng câu lạc bộ Hà Nội để chuẩn bị cho những trận đấu tại Cúp Quốc gia và V.League dự kiến trở lại vào giữa và cuối tháng 9.

V.League 2020 trở lại vào ngày 26.9

Ban điều hành VPF vừa chốt thời gian trở lại của V.League và các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam sau thời gian tạm hoãn vì dịch COVID-19 bùng phát.

Viết bình luận của bạn