Đón chờ sự kiện F&B đáng mong chờ nhất ASIA Food and Beverage Summit 2020

Anh Tú

Asia Food & Beverage Summit, sự kiện chuyên ngành F&B Việt Nam, sẽ chính thức diễn ra ngày 5.3.2020. Đây là sự kiện nhằm tạo hệ sinh thái phát triển kinh doanh hướng cho các chủ sở hữu, nhà đầu tư F&B, khuyến khích trao đổi văn hóa và kinh tế giữa Việt Nam và các nước trong khu vực.

Vừa qua 12.10, Việt Nam vừa vinh dự được nhận giải thưởng "Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á 2019" tại lễ trao Giải thưởng Du lịch Thế giới – World Travel Awards lần thứ 26 và đang được đề cử là "Điểm đến hàng đầu thế giới về ẩm thực".

Nhằm tạo ra hệ sinh thái phát triển cho ngành đầu tư F&B Việt Nam, vừa qua Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (RAV) phối hợp với Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) tổ chức tổ chức buổi họp báo công bố thông tin chuỗi sự kiện ASIA Food and Beverage Summit sẽ diễn ra vào ngày 5.3.2020. Chuỗi sự kiện nhằm chào mừng Việt Nam chính thức tiếp cận vai trò Chủ tịch ASEAN năm 2020.

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện sẽ tập trung vào những vấn đề trọng yếu của ngành F&B Việt Nam. Bên cạnh đó, sự kiện này còn có các hoạt động khác như Hội thảo – tọa đàm với sự tham gia của khoảng 20 chuyên gia đến từ nhiều nước, triển lãm quốc tế với 30 nhà cung cấp đến từ khắp châu Á, Kết nối kinh doanh, VIP Dinner, những màn trình diễn của các đầu bếp nổi tiếng.

"Vệt nắng đông" - đại nhạc hội mùa đông

"Vệt nắng đông" là đêm nhạc hội quy tụ những ca sĩ nổi tiếng, mỗi người đều có màu sắc âm nhạc và câu chuyện riêng gắn liền với ý nghĩa của chương trình #BetterMe – Một tôi tốt hơn.

Viết bình luận của bạn