Nỗi ám ảnh là sợi dây xuyên suốt It Chapter 2.
Nỗi ám ảnh là sợi dây xuyên suốt It Chapter 2.

Gã hề ma quái 2 - Bộ phim kinh dị gây sốt phòng vé

Minh Phương

It Chapter Two (Gã hề ma quái 2) là bộ phim hứa hẹn gây sốt trong phòng vé tuần này. 

Kết thúc phần một, nhóm Loser Club gồm bảy người bạn Bill, Ben, Beverly, Richie, Mike, Eddie, Stanley… đã may mắn hạ được tên hề độc ác chuyên bắt cóc trẻ con Pennywise. Thế nhưng, Loser Club biết rằng gã hề sẽ còn quay trở lại. Họ cùng lập lời thề nếu Pennywise xuất hiện lần nữa, tất cả phải trở về để tiêu diệt hắn.

Ám ảnh ma hề Pennywise cứ 27 năm lại xuất hiện một lần tại thị trấn Derry buộc 7 cô cậu bé ngày nào phải tiếp tục cuốn vào cuộc chạm trán tiếp theo
Ám ảnh ma hề Pennywise cứ 27 năm lại xuất hiện một lần tại thị trấn Derry buộc 7 cô cậu bé ngày nào phải tiếp tục cuốn vào cuộc chạm trán tiếp theo.

27 năm trôi qua, cô cậu bé của nhóm The Losers Club lúc này đã trưởng thành đã quay trở lại thị trấn để tiêu diệt Pennywise. It Chapter Two có nhịp phim chậm dẫn dắt người xem đến nhiều cung bậc cảm xúc qua cuộc chạm trán giữa cái thiện và ác.

Cuốn sách là những dòng tản mạn nhẹ nhàng về người thương của quá khứ.
Khi người thương đã cũ

Người thương đã cũ là cuốn sách mới của Nguyên Bảo viết về những cảm xúc chất chứa viết về tình yêu trong quá khứ với nhiều day dứt và trân trọng.

Viết bình luận của bạn