Há cảo thanh long - Hương vị há cảo mới chế biến từ thanh long

T.TH

Những ai yêu thích món há cảo chắc hẳn đã quen thuộc với 3 loại: Há cảo tôm, Há cảo thịt,  Há cảo cua hay há cảo rau củ. Đặc biệt, mới đây trên thị trường xuất hiện thêm một loại há cảo hương vị mới lạ, độc đáo giúp món há cảo quen thuộc trở nên thơm ngon, lạ vị: Há cảo thanh long

Há cảo thanh long do Công ty Vissan nghiên cứu, chế biến là sản phẩm được làm từ những miếng nạc heo tươi ngon nhất kết hợp vỏ bánh từ trái thanh long thanh ngọt cùng các loại rau củ và gia vị truyền thống, tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên hương vị quyến rũ khiến bạn vừa ăn vừa xuýt xoa.

Khi thưởng thức, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được vị ngọt của lớp vỏ bánh màu hồng tím kết hợp cùng thịt heo tươi ngon xen lẫn hương vị của các loại rau củ và gia vị khác. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn khép kín, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, thêm vào đó là tính tiện dụng của sản phẩm sẽ giúp người dùng dễ dàng chế biến và tiết kiệm thời gian khi nấu nướng. Chỉ cần 15 phút hấp sản phẩm hoặc hâm nóng bằng lò vi sóng là có ngay những chiếc há cảo thanh long thơm ngon lạ vị để thưởng thức cùng bạn bè và gia đình.

Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội dùng thử sản phẩm với mức giá ưu đãi nhân dịp ra mắt, công ty Vissan triển khai chương trình giảm giá 15% sản phẩm Há cảo thanh long từ nay đến hết ngày 31.5.2020.

Ảnh: Thanh Chân.
Ngắm nhìn nghệ thuật trúc chỉ tại triển lãm Nắng

Nghệ thuật trúc chỉ - nghệ thuật mới của Việt Nam là điểm nhấn của triển lãm Nắng, thu hút được nhiều người trẻ đến xem. 

Viết bình luận của bạn