Hội CĐV Man City: Pep Guardiola nên tập trung vào huấn luyện

Nguyễn Lụa

HLV Pep Guardiola đã bình luận về những chiếc ghế trống trên khán đài trong chiến thắng vừa qua của Man City và nhận lại sự chỉ trích từ Hội CĐV.

Guardiola kêu gọi người hâm mộ đến với số lượng lớn hơn để ủng hộ đội bóng sau chiến thắng 6-3 trước Leipzig, nơi chỉ có hơn 38.000 người ủng hộ theo dõi, thấp hơn nhiều so với sức chứa khoảng 54.000 của Etihad.

Man City khởi đầu thăng hoa ở Champion League. Ảnh: Manchester City FC
Man City khởi đầu thăng hoa ở Champion League. Ảnh: Manchester City FC 

Kevin Parker, tổng thư ký của Hội cổ động viên chính thức của Man City, nói với truyền thông Anh rằng ông rất ngạc nhiên trước những bình luận của Guardiola.

“Anh ấy không hiểu những khó khăn mà một số người gặp phải khi tham gia một trận đấu tại Etihad vào tối thứ Tư lúc 8 giờ tối [BST]," Parker nói.

"Họ có những đứa trẻ cần chăm sóc, họ có thể không đủ khả năng chi trả, vẫn còn một số vấn đề do COVID gây ra. Tôi không hiểu tại sao anh ấy lại bình luận về nó.

"Anh ấy là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới, nhưng theo cách tốt nhất có thể, tôi nghĩ có lẽ anh ấy nên tập trung vào điều đó.

“Tất nhiên anh ấy muốn có một sân nhà chật kín nhưng tôi không biết tại sao anh ấy lại đặt câu hỏi liệu chúng tôi đến sân để cổ vũ trận đấu tiếp theo hay không.

"Chúng tôi đã chơi hai trận sân nhà và đã chật cứng trong cả hai lần. Tôi không nghĩ bất kỳ ai ở bất kỳ đâu trong câu lạc bộ nên đặt câu hỏi về lòng trung thành của những người ủng hộ. Điều đó thật bực bội.”

Từ khóa: Man City Pep Guardiola
Nathan Ake nhận tin buồn sau khi ghi bàn cho Man City

Hậu vệ của Man City, Nathan Ake tiết lộ rằng cha anh đã qua đời "vài phút” sau khi chứng kiến ​​con trai mình ghi bàn thắng đầu tiên tại Champions League.

Viết bình luận của bạn