Ibrahimovic sẵn sàng đương đầu với thử thách sau khi nhiễm COVID-19. Ảnh: AFP.
Ibrahimovic sẵn sàng đương đầu với thử thách sau khi nhiễm COVID-19. Ảnh: AFP.

Ibrahimovic: “COVID-19 can đảm khi thách thức tôi”

BÍCH THÙY

Chân sút Zlatan Ibrahimovic là thành viên duy nhất của AC Milan dương tính với COVID-19, sau khi xét nghiệm hôm 24.9.

Điều đó sẽ buộc tiền đạo Ibrahimovic phải cách ly một thời gian và bỏ lỡ một số trận đấu cùng AC Milan. Đây là thiệt thòi lớn cho đội chủ sân San Siro bởi Ibra là chân sút chủ lực trên hàng tấn công.

“Tôi đã xét nghiệm âm tính với COVID-19 vào hôm qua và dương tính vào hôm nay. Không có bất cứ triệu chứng nào. COVID có can đảm khi thách thức tôi. Đó là ý tưởng tồi”, chân sút người Thuỵ Điển vẫn với phong cách “ngạo mạn” cho biết trên Twitter.

Ibrahimovic sẽ thực hiện việc cách ly tại nhà. Chân sút sinh năm 1981 vốn là người có thể chất rất tốt. Trước khi trở thành cầu thủ, anh còn cao thủ của môn taekwondo. Tuyên bố trên Twitter cho thấy anh sẵn sàng đối đầu với COVID-19, để nhanh chóng hồi phục trở lại thi đấu.

Năm nay 39 tuổi, Ibrahimovic vẫn chơi cực tốt cho AC Milan. Anh ghi 3 bàn/2 trận, đáng chú ý là cú đúp vào lưới Bologna giúp đội nhà thắng trận mở màn Serie A mùa 2020-2021. “Chúng tôi đã thắng, lẽ ra chúng tôi có thể ghi được nhiều bàn hơn. Nếu tôi 20 tuổi, tôi sẽ ghi thêm 2 bàn nữa. Tôi giống như Benjamin Button, sinh ra đã già nhưng chết đi trẻ”, Ibrahimovic tuyên bố.

Chân sút có 22 mùa giải ghi bàn liên tiếp kể từ khi khởi nghiệp năm 1999 chia sẻ anh không muốn mọi người nói về tuổi tác của mình. “Tôi thích có trách nhiệm. Áp lực lớn nhất đến từ bản thân tôi. Tôi muốn mọi người đánh giá ngang hàng, không có bất cứ sự ưu ái nào vì tôi đã 39 tuổi”, anh chốt lại.

Từ khóa: COVID-19
Những tác phẩm nổi tiếng về đề tài trinh tham gây sốt. Ảnh: CGV
Sherlock Holmes và những tác phẩm trinh thám đình đám

Có không ít tác phẩm trinh thám đình đám và khám phá thế giới đen - trắng, thiện - ác với mạch phim lôi cuốn khán giả đến nghẹt thở.

Viết bình luận của bạn