Jamie Carragher: Salah sẽ bước chân vào ngôi đền của những huyền thoại

Gia Du

Huyền thoại của Liverpool tin rằng Salah sẽ có tên trong đội hình huyền thoại của The Kop nếu anh ta ký vào bản hợp đồng mới.

Salah đã ghi bàn thắng thứ 100 tại Premier League trong chiến thắng 3-0 trước Leeds United và Carragher tin rằng tác động của anh ấy tại Liverpool vẫn chưa được đánh giá cao.

“Anh ấy rất quan trọng và đôi khi tôi cảm thấy tiếc cho Mo Salah vì tôi nghĩ anh ấy chưa được nhìn nhận đúng ở Liverpool," anh ấy nói với Monday Night Football.

“Khi mọi người nói về việc Liverpool vô địch giải đấu, họ luôn bàn về việc Liverpool ký hợp đồng với Alisson và Virgil Van Dijk. Mo Salah đến trong sáu tháng trước [Van Dijk].

"Đó là ba người trong số họ nhưng mọi người đều nhắc đến rằng chính thủ môn và trung vệ đã đưa Liverpool lên cấp độ cao hơn. Mo Salah là một nhân tố quan trọng trong đó."

“Chúng ta cũng không nên quên rằng Salah chơi từ cánh phải. Đúng, anh ấy là một tiền đạo rộng nhưng anh ấy không chơi qua trung lộ. 
Salah là nhân tố không thể thay thế ở Liverpool. Ảnh: Rush The Kop
Salah là nhân tố không thể thay thế ở Liverpool. Ảnh: Rush The Kop
 

"Nếu anh ấy trải qua một vài trận đấu mà không có bàn thắng, bạn chỉ nghĩ rằng đó là do phong độ không tốt của Mo Salah. Nhưng anh ấy chơi ở xa khung thành. Đó là thực tế.

“Trong khi Liverpool không chi tiêu lớn trong mùa hè này như các đội khác, họ đã có rất nhiều cầu thủ ký hợp đồng mới. Người chưa ký hợp đồng là Mo Salah.

“Bây giờ, anh ấy rõ ràng muốn có con số lớn hơn. Và đúng như vậy. Anh ấy xứng đáng với điều đó. Anh ấy xứng đáng là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất ở Premier League cho những gì anh ấy đã làm kể từ khi đến Liverpool.

"Anh ấy không bao giờ bị chấn thương và năm này qua năm khác anh ấy là tay săn bàn hàng đầu. Anh ấy vẫn vậy. Đó là những gì anh ấy đang có.

“Không có ai mà bạn từng nghĩ đến xuất sắc ở bên phải hơn anh ấy. Mo Salah sẽ ở vị trí đó khi anh ấy kết thúc sự nghiệp ở Liverpool. Anh ấy sẽ góp mặt trong đội hình Liverpool XI mọi thời đại đó. Tôi không nghi ngờ gì về điều đó.” 

Từ khóa: Liverpool
Bayern Munich mở cuộc đàm phán với Rudiger

Bayern Munich đang xem xét các lựa chọn của họ trước mùa giải tới và hậu vệ người Đức đang là mục tiêu hàng đầu.

Viết bình luận của bạn