Jurgen Klopp báo tin vui trước cuộc đụng độ Benfica

Nguyễn Lụa

Huấn luyện viên Jurgen Klopp cho biết ông cảm thấy "hạnh phúc" với cách các cuộc đàm phán hợp đồng giữa Mohamed Salah và Liverpool đang tiến triển.

Tương lai của Salah hiện vẫn chưa rõ ràng khi hợp đồng của anh với Liverpool sẽ hết hạn vào năm 2023 nhưng các cuộc đàm phán gia hạn vẫn chưa có kết quả.

Theo Mirror, cựu cầu thủ Chelsea chuẩn bị đặt bút ký vào một hợp đồng mới có thể chứng kiến ​​anh thi đấu phần còn lại của sự nghiệp với Lữ đoàn đỏ.

Mới đây, huấn luyện viên Klopp cũng thừa nhận các cuộc đàm phán đang diễn ra tốt đẹp. Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu với Benfica tại Champions League, Klopp cho biết: "Tôi hài lòng vì không có gì mới để nói. Các bên quyết định đang nói chuyện với nhau và đó là tất cả những gì tôi cần. Chỉ vậy thôi.

Đoàn quân của Jurgen Klopp được đánh giá cao hơn Benfica. Ảnh: Redmenfamily
Đoàn quân của Jurgen Klopp được đánh giá cao hơn Benfica. Ảnh: Redmenfamily 

“Cậu ấy có thể đã không ghi bàn thường xuyên nữa nhưng điều đó không quá quan trọng. Đối với tôi, việc Salah tạo khoảng trống cho các đồng đội ghi bàn cũng rất đáng ngợi khen".

"Salah có thể thu hút 2 hoặc 3 cầu thủ đối phương và từ đó tạo ra cơ hội cho các cầu thủ khác. Mặc khác, việc bị theo kèm chặt cũng giúp cậu ấy có thể đưa ra những quyết định nhanh hơn".

"Đây là giai đoạn khó khăn cho cả Salah và Mane. Họ đã phải thi đấu rất nhiều cho đội tuyển quốc gia. Đó là điều hoàn toàn bình thường trong một mùa giải với lịch thi đấu dày đặc. Điều quan trọng là cậu ấy vẫn giữ được tinh thần tốt nhất".

Klopp có quyền vui mừng khi các trụ cột của Liverpool đều đang có thể trạng và tinh thần tốt, nhưng việc này cũng gây khó khăn cho ông trong việc sắp xếp đội hình thi đấu. Trận đấu giữa Benfica vs Liverpool diễn ra lúc 2h ngày 6.4.

Từ khóa: Klopp Liverpool
Pep Guardiola nhận xét kỳ lạ về Atletico

Huấn luyện viên của Man City, Pep Guardiola đã lên tiếng đáp trả những chỉ trích của mọi người về lối chơi của Diego Simeone ở Atletico Madrid.

Viết bình luận của bạn