Klopp: Chúng tôi đang chuẩn bị cho một cuộc chiến

Nguyễn Lụa

Huấn luyện viên Jurgen Klopp của Liverpool tỏ ra rất tập trung trước trận chung kết Champion League với Real Madrid.

Trong buổi họp báo trước trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Real Madrid, huấn luyện viên Jurgen Klopp nói: 

“Chúng tôi đang chuẩn bị cho một cuộc chiến đúng nghĩa. Real là đội được đánh giá cao nhất ở Champions League, với một huấn luyện viên đang hướng đến danh hiệu thứ 4 tại đây. Chúng tôi không thể có được trải nghiệm này trong một sớm một chiều, nhưng chúng tôi từng trải qua. Đây là trận chung kết thứ 3 của chúng tôi trong vòng 5 năm. Điều đó thật đặc biệt".

Huấn luyện viên Klopp không quên thất bại năm xưa. Ảnh. BBC
Huấn luyện viên Klopp không quên thất bại năm xưa. Ảnh. BBC 

Thuyền trưởng Liverpool cho rằng Real là ứng viên sáng giá nếu nhìn vào lịch sử 13 lần vô địch Champions League. Tuy vậy, ông nhận định "Lữ đoàn đỏ" cũng rất khó bị đánh bại nếu giữ đúng phong độ.

“Tôi không biết mình sẽ cảm thấy thế nào nếu chúng tôi giành chiến thắng. Tôi chỉ nghĩ về việc chuẩn bị cho trận đấu. Chúng tôi không thể mua được kinh nghiệm của Real".

Khi biết Real là đối thủ trong trận chung kết năm nay, Salah đã nhắc đến một cuộc trả thù. Tuy nhiên, Klopp không đặt nặng vấn đề này. Ông nói: "Rất nhiều chuyện đã xảy ra trong trận chung kết năm đó. Chấn thương của Salah, rồi cách chúng tôi nhận những bàn thua. Nhưng tôi không tin vào chuyện trả thù. Nếu chúng tôi thắng năm nay thì là vì một lý do khác".

Trận chung kết Champions League 2021/22 giữa Liverpool vs Real sẽ diễn ra vào 2h00 rạng sáng mai (29.5) trên sân Stade de France.

Từ khóa: Klopp Liverpool
Klopp: Man City sẽ đăng quang Premier League

Huấn luyện viên Jurgen Klopp không tin vào cơ hội vô địch Premier League của Liverpool.

Viết bình luận của bạn