Đội tuyển Việt Nam chính thức lên đường tham gia CÚP MILO Vô địch Thế giới.
Đội tuyển Việt Nam chính thức lên đường tham gia CÚP MILO Vô địch Thế giới.

Lần đầu tiên “Biệt đội vô địch nhí” Việt Nam tham gia sân chơi quốc tế

V.P

Ngày 30.7, “Biệt đội vô địch nhí” gồm 8 cầu thủ nhí tài năng được tuyển chọn từ giải Bóng đá học đường 2019, chính thức lên đường tham gia giải Cúp MILO Vô địch thế giới cùng các cầu thủ nhí trên toàn cầu tại sân cỏ Barcelona, Tây Ban Nha từ ngày 30.7.2019 đến 5.8.2019.

Ngoài tranh tài tại một giải đấu “có một không hai” cùng các tuyển thủ nhí từ 12 quốc gia khác, 8 em nhỏ trong “biệt đội vô địch nhí” (Đăng Khoa, Tường Vinh, Quang Trí, Nam Trung, Đức Mạnh, Tuấn Phong, Thanh Hằng và Anh Thư) sẽ cùng tham gia tập huấn tại học viện Barca huyền thoại và trải nghiệm môi trường bóng đá quốc tế chuyên nghiệp.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong dự án hợp tác giữa NESTLÉ MILO và Câu lạc bộ bóng đá FC Barcelona (FCB) nhằm thúc đẩy lối sống khỏe mạnh và khuyến khích các hoạt động rèn luyện thể lực cho trẻ em học đường tại khu vực Châu Á, Châu Đại Dương, Châu Phi và Châu Mỹ La Tinh. Sau 3 năm thực hiện, chương trình đã gửi tổng cộng 18 cầu thủ nhí xuất sắc tham gia các trại tập huấn trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp tại Barcelona, Tây Ban Nha.

“Biệt đôi vô địch nhí MILO” đại diện Việt Nam tham gia tranh tài gồm 8 cầu thủ nhí (2 em gái, 6 em trai) đều thuộc lứa tuổi từ 10 - 11 tuổi.

Nestlé Việt Nam ra mắt Sữa chua uống dinh dưỡng Nestlé YOGU và sữa Nesvita

Ngày 9.7, Nestlé Việt Nam tiếp tục ra mắt lựa chọn dinh dưỡng cho người tiêu dùng đa dạng lứa tuổi - Sữa chua uống dinh dưỡng Nestlé YOGU có chứa tổ yến và năm loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho trẻ, và Sữa NESVITA 5 Loại Đậu đáp ứng nhu cầu Khỏe và Đẹp của phụ nữ hiện đại.

Viết bình luận của bạn