Lingard chọn đội hình trong mơ, có Ronaldinho, Iniesta và C. Ronaldo

Nguyễn Lụa

Lingard mong ước có cơ hội xuất hiện bên cạnh các huyền thoại Brazil và Tây Ban Nha trong đội hình trong mơ của mình.

Jesse Lingard đã chọn những huyền thoại của Barcelona là Ronaldinho và Andres Iniesta là đồng đội trong mơ của anh ấy và chọn đồng nghiệp hiện tại của Manchester United, Cristiano Ronaldo là người mà anh ấy muốn có trong Dream Team của mình.

Lingard rất thần tượng Ronaldinho. Ảnh: Skipping Girl Vinegar
Lingard rất thần tượng Ronaldinho. Ảnh: Skipping Girl Vinegar 

Tuyển thủ Anh đã xếp hàng cùng với rất nhiều tài năng hàng đầu cho câu lạc bộ và quốc gia trong những năm qua, đồng thời được chơi cùng với những siêu sao hàng đầu thế giới.

Tuy nhiên, anh ấy chưa bao giờ được thi đấu cùng với các nhà vô địch World Cup Brazil và Tây Ban Nha.

Khi được yêu cầu chọn ra đồng đội trong mơ của mình, Lingard nói: "Nếu tôi có thể chơi cùng với một số cầu thủ trong lịch sử bóng đá thế giới, đó sẽ là… Ronaldinho và Iniesta.

Lingard mê mệt với kỹ năng kiểm soát bóng của huyền thoại Iniesta. Ảnh: TalkSPORT
Lingard mê mệt với kỹ năng kiểm soát bóng của huyền thoại Iniesta. Ảnh: TalkSPORT 

"Họ là hai người mà tôi thường xuyên xem từ khi là một đứa trẻ. Ronaldinho là một cầu thủ không thể tin được và với Iniesta cũng vậy. 

"Tôi luôn quan sát cách Iniesta cầm bóng và cách anh ấy di chuyển vào những khoảng trống nhỏ. Vì vậy, tôi sẽ phải chọn 2 người đó.”

Được hỏi về người anh ấy muốn trở thành nhất trong một ngày, Lingard nói: "Ronaldo. Cristiano. Tôi muốn trở thành người như anh ấy.

Và cuối cùng Lingard mơ ước được trở thành người như Ronaldo. Ảnh: ABC Color
Và cuối cùng Lingard mơ ước được trở thành người như Ronaldo. Ảnh: ABC Color 

“Tôi nhìn thấy cuộc sống hàng ngày của anh ấy. Tôi muốn xem những gì anh ấy ăn, những gì anh ấy uống, cách anh ấy tập luyện. Tôi rất muốn có được cái nhìn sâu sắc về điều đó."

Lingard và Ronaldo, những người đã ghi bàn cho United vào cuối tuần, sẽ trở lại Premier League vào thứ Bảy khi đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer tìm cách kéo dài khởi đầu bất bại của họ cho chiến dịch 2021-22 trong trận đấu trên sân nhà với Aston Villa.

Brentford vs Liverpool: Vươn lên ngôi đầu

Với việc Chelsea đụng độ Man City ở vòng đấu này, đây sẽ là cơ hội để Liverpool đánh chiếm ngôi đầu Premier League. Trận đấu diễn ra lúc 23h30 ngày 25.9.

Viết bình luận của bạn