Maradona bức xúc vì bị so sánh với nhân vật hoạt hình

Như Thùy

Huyền thoại bóng đá Maradona tỏ ra vô cùng bức xúc khi bị ghép ảnh với nhân vật hoạt hình Buzz Lightyear.

Diego Maradona và cậu con trai 17 tuổi đều đeo mặt nạ kính chống COVID-19 khi đến sân xem đội bóng ông đang huấn luyện là San Lorenzo. Huyền thoại người Argentina tuân thủ tuyệt đối các quy tắc phòng chống dịch khi ông còn chuẩn bị thêm nước rửa tay khô.

Tuy nhiên, hình ảnh Maradona đeo mặt nạ kính bị nhiều người so sánh với hình ảnh nhân vật hoạt hình Buzz Lightyear trong phim Toy Story (Câu chuyện đồ chơi).

Maradona đeo mặt nạ kính khi đến sân. Ảnh: The Sun
Maradona đeo mặt nạ kính khi đến sân. Ảnh: The Sun

Maradona tỏ ra vô cùng bức xúc khi chứng kiến những hình ảnh này. Ông nói: "Các bác sĩ khuyên tôi nên mang chiếc mặt nạ này khi ra khỏi nhà. Phòng chống dịch là phận sự cũng như việc làm mà tôi muốn bày tỏ sự tôn kính với những người không qua khỏi vì COVID-19. Nhưng tôi lại bị nhiều người chế giễu, thậm chí một vài phóng viên cũng có những phát ngôn không thiện cảm. Họ nên tự hiểu rằng họ không thể tự bán mình với bất kỳ giá nào, không được phép thiếu tôn trọng với bất kỳ điều gì, bất kỳ ai".

Nhân vật Buzz Lightyear trong phim Toy Story. Ảnh: The Sun
Nhân vật Buzz Lightyear trong phim Toy Story. Ảnh: The Sun

Luật sư của huyền thoại sinh năm 1960 cho biết sẽ làm việc và khởi kiện với những đơn vị sử dụng trái phép hình ảnh của Maradona: "Diego Maradona đã không cho phép sử dụng hình ảnh của mình cho bộ phim này. Tôi và các động nghiệp ở Italy đang lên kế hoạch đệ đơn khiếu nại chính thức lên hệ thống tư pháp về việc sử dụng trái phép hình ảnh.

Trang chủ Liverpool thông báo Sadio Mane mắc COVID-19. Ảnh LiverpoolFC
Ngôi sao Liverpool mắc COVID-19

Tiền đạo Sadio Mane của Liverpool là cái tên tiếp theo phải nghỉ thi đấu vì mắc COVID-19.

Viết bình luận của bạn