Mbappe nhanh nhất FIFA 22

Văn Thượng

Kylian Mbappe đứng đầu cả hai chỉ số tốc độ và kỹ năng của bản FIFA 22.

Chúng ta đã biết rằng Kylian Mbappe là một tài năng của thế hệ của anh ấy. Rất ít cầu thủ kết hợp tốc độ và kỹ năng khá tốt như ngôi sao của PSG. 

Bảng xếp hạng những người chơi nhanh nhất và khéo léo nhất phát hành ở trang bìa của FIFA 22 đều thuộc về cầu thủ người Pháp. Anh ấy dẫn đầu danh sách những người nhanh nhất và anh ấy cũng nằm trong danh sách những cầu thủ năm sao năm nay.

Mbappe trở thành cầu thủ nhanh nhất trong phiên bản mới nhất của trò chơi, chỉ hơn Adama Traore của Wolverhampton 1 điểm và ngôi sao người Canada Alphonso Davies của Bayern Munich.

Mbappe dẫn đầu về tốc độ trong FIFA 22. Ảnh:  FIFA 22
Mbappe dẫn đầu về tốc độ trong FIFA 22. Ảnh: FIFA 22 

Anh ấy cũng nằm trong số chín cầu thủ có tốc độ cao nhất trong trò chơi và không ai ở CLB đạt được tốc độ '97' của anh ấy. Neymar có chỉ số tốc độ là 91.

Khi nói đến kỹ năng năm sao, Mbappe cùng các đồng đội PSG là Neymar và Angel Di Maria, trong khi các ngôi sao của Manchester United là Cristiano Ronaldo và Paul Pogba cũng có mặt trong đó.

Premier League có nhiều đại diện tiêu biểu với Riyad Mahrez của Manchester City, Thiago của Liverpool và Hakim Ziyech của Chelsea cùng với ngôi sao của Atletico Madrid, Joao Felix.

Ronaldo vượt qua Messi về thu nhập cá nhân

Theo Forbes Ronaldo đang là cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới.

Viết bình luận của bạn