Phim của Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun tiếp tục tăng tỉ suất người xem. Ảnh cắt phim.
Phim của Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun tiếp tục tăng tỉ suất người xem. Ảnh cắt phim.

"Mr. Queen" của Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun đứng đầu xếp hạng người xem

An Nhiên

"Mr. Queen" của tvN do Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun đóng chính vẫn giữ được sức hút của mình.

Vào ngày 16.1, bộ phim truyền hình ăn khách tiếp tục giành vị trí đầu tiên trong khung giờ của mình trên tất cả các kênh.

Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của “Mr. Queen” đạt rating trung bình trên toàn quốc là 12,5% và mức cao nhất là 14,5%.

Phim cũng tiếp tục giữ vị trí đầu tiên trong khoảng thời gian chiếu với độ tuổi người xem từ 20 - 49 tuổi với mức xếp hạng trung bình trên toàn quốc là 7,1% và mức cao nhất là 8,3%.

Trong khi đó, “The Uncanny Counter” của OCN có lượng người xem giảm nhẹ cho tập mới nhất, đạt rating trung bình trên toàn quốc là 9,4%.

"Hush" của JTBC giảm xuống mức thấp nhất với rating trung bình trên toàn quốc là 1,9%, trong khi "The Goddess of Revenge" của TV Chosun tăng nhẹ với rating trung bình là 2,4%.

"Delayed Justice" của SBS vẫn tương đối ổn định trong tập thứ 2 có sự xuất hiện của Jung Woo Sung, đạt rating trung bình trên toàn quốc là 4,5% và 5,5% cho hai phần phim.

Cuối cùng, "Homemade Love Story" của đài KBS 2TV tiếp tục giữ vị trí là bộ phim được xem nhiều nhất vào tối thứ 7. Tập phát sóng mới nhất của bộ phim truyền hình ăn khách đã đạt tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 23,2% và 29,7% cho hai phần phim.

Shin Hye Sun khiến mọi người ngạc nhiên với món ăn "khoai tây lốc xoáy" trong "Mr. Queen". Ảnh cắt phim.
Shin Hye Sun “phát minh” món ăn hiện đại trong "Mr. Queen"

Shin Hye Sun trổ tài khi vào bếp trong hoàng cung, mang đến món ăn đến từ thời hiện đại.

Viết bình luận của bạn