Neville: Ronaldo đang gây áp lực lên Solskjaer

Nguyễn Lụa

Neville phản ứng với tâm trạng buồn bã sau khi vào sân của Ronaldo, điều đó đã gây áp lực lên Solskjaer.

Gary Neville cho biết, phản ứng của Cristiano Ronaldo trong trận hòa 1-1 của Manchester United trên sân nhà trước Everton, khi anh được tung vào sân thay người ở hiệp hai, đã gây áp lực chồng chất lên HLV Quỷ đỏ Ole Gunnar Solskjaer.

Neville đã nói với Sky Sports về phản ứng của Ronaldo: “Tôi đã xem trận đấu và tôi đã nhìn anh ấy bước đi và nói. Tôi không thể nói rằng tôi thích nó.

“Cristiano có buồn khi anh ấy không thi đấu không? Đúng. Cristiano có buồn khi không ghi bàn? Đúng. Cristiano có thấy bực mình khi đội không giành chiến thắng không? Tất nhiên. Chúng tôi biết những điều đó. Anh ấy không cần phải thể hiện điều đó ra.

Ronaldo đang đóng góp vai trò quan trọng cho Man United. Ảnh: MARCA
Ronaldo đang đóng góp vai trò quan trọng cho Man United. Ảnh: MARCA 

“Anh ấy bước ra khỏi sân, lẩm bẩm một mình, điều này làm dấy lên những câu hỏi. Anh ấy nói gì? Anh ta đang khó chịu với ai? Nó chỉ có thể ám chỉ HLV.

“Cristiano đủ thông minh để biết những hành động như vậy sẽ mang lại áp lực thực sự cho người quản lý - nhiều hơn những gì anh ấy đang chịu.

“Nó là như vậy, nhưng tôi nghĩ rằng đó là điều phải được chấn chỉnh trong thời gian tới.

"Cristiano không phải lúc nào cũng ghi bàn và anh ấy không thể chơi mọi trận đấu. Nhưng nếu anh ấy làm như vậy, điều đó sẽ gây áp lực rất lớn lên Ole Gunnar Solskjaer."

Từ khóa: Ronaldo Solskjaer
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 4.10.2021. Ảnh AFP
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 4.10.2021

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 4.10.2021. Hai trận đấu giữa Girona vs Almeria; Dinamo Briansk vs FK Kaluga là tâm điểm ngày thi đấu 4.10.

Viết bình luận của bạn