Việc Naymar bị treo giò 2 trận là thử thách lớn cho PSG khi họ vừa thua 2 trận liền tại Ligue 1. Ảnh: Getty.
Việc Naymar bị treo giò 2 trận là thử thách lớn cho PSG khi họ vừa thua 2 trận liền tại Ligue 1. Ảnh: Getty.

Neymar bị treo giò 2 trận vì lỗi đánh nguội

BÍCH THÙY

Tiền đạo Neymar bị treo giò 2 trận, do nhận thẻ đỏ vì lỗi đánh nguội ở trận PSG – Olympic Marseille 0-1 ở Ligue 1.

Ở trận đấu được mệnh danh “derby nước Pháp” này, tiền đạo Neymar đã nhận thẻ đỏ phút 90+6 vì đánh vào gáy hậu vệ Alvaro Gonzalez. Đây là trận đấu rất căng thẳng khi trọng tài phải rút ra đến 5 thẻ đỏ và 12 thẻ vàng cho cầu thủ 2 đội.

Với lỗi của mình, Neymar bị Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Pháp (LFP) cấm thi đấu 2 trận. Đồng đội của Neymar tại PSG, Paredes nhận án phạt tương tự. Trong khi, Kurzawa bị cấm thi đấu đến 6 trận vì đá vào người Amavi.

Bên phía Marseille, Bedenetto phải ngồi ngoài 1 trận. Còn Amavi ngồi chơi xơi nước 3 trận. LFP cũng tuyên bố sẽ điều tra về cáo buộc hậu vệ Alvaro Gonzalez đã có lời lẽ phân biệt chủng tộc đối với Neymar, khiến chân sút người Brazil nổi nóng.

Neymar cáo buộc Gonzalez gọi mình là “con khỉ bẩn thỉu”. Đó là lý do khiến anh đánh vào đầu Gonzalez để trả đũa. Trên Twitter cá nhân, chân sút của PSG thậm chí hối hận vì “không đấm vào người gã khốn đó” (ám chỉ Gonzalez).

Nếu có bằng cho thấy có hành vi, lời nói phân biệt chủng tộc, Alvaro Gonzalez sẽ nhận án phạt rất nặng từ PSG. Với Neymar, án cấm thi đấu 2 trận là khá nhẹ bởi trước đó tờ The Sun (Anh) dự đoán, tiền đạo này có thể phải ngồi ngoài đến 7 trận.

Ảnh: VFF
Khởi tranh vòng chung kết U17 Quốc gia

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ có cơ hội theo dõi vòng chung kết U17 Quốc gia khi giải đấu này sẽ được phát trực tiếp.

Viết bình luận của bạn