Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy giảm 10 kg để vào vai giả gái. Ảnh: NSCC
Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy giảm 10 kg để vào vai giả gái. Ảnh: NSCC

Ngô Kiến Huy gây bất ngờ khi tiết lộ giảm 10 kg

DI PY

Ngô Kiến Huy đã giảm 10 kg để có thân hình quyến rũ khi giả gái trong bộ phim “Em là của em”.

Em là của em được làm lại từ phim Yêu bằng cả trái tim của Hàn Quốc từ 20 năm trước. Tuy vậy, biên kịch Khánh Hoàng cho biết đây không phải phim remake vì anh chỉ lấy cảm hứng, còn bối cảnh và nhân vật đều được “thay máu”.

Ê-kíp gây bất ngờ khi tiết lộ nhân vật nữ chính bí ẩn do ca sĩ Ngô Kiến Huy đảm nhận. Trong hơn 2 phút ngắn ngủi của trailer, dễ nhận ra một số đoạn cắt cảnh Ngô Kiến Huy cùng lúc đảm nhận vai Hoàng và Jessica Hoàng Anh với tạo hình nữ nhằm tiếp cận Maya.

Ngô Kiến Huy chia sẻ: “Vai diễn này đòi hỏi rất nhiều cung bậc cảm xúc. Tất cả sắc thái phải tiết chế vừa vặn, không được làm lố vì sẽ khiến nhân vật dễ bị bóp méo. Với Jessica Hoàng Anh, tôi phải thể hiện hình ảnh sang và đẹp vì không muốn gây khó chịu khi giả gái”.

Ngô Kiến Huy. Ảnh: NSCC
Ngô Kiến Huy. Ảnh: NSCC

Ngoài ra, Ngô Kiến Huy cho biết chính việc phải tuân theo lịch giảm cân nghiêm khắc này khiến anh phải đối diện với không ít bình luận ác ý và những công kích không hay về ngoại hình.

“Trước quá trình quay phim, tôi nhận được những thắc mắc về việc giảm cân quá đà, gầy gò, hốc hác. Nhiều người còn đồn tôi chơi bời. Nhưng trong hợp đồng có điều khoản tôi không được tiết lộ về vai diễn giả gái”, ca sĩ điển trai nói.

Ngô Kiến Huy cho biết thêm, anh phải giảm 10 kg, chỉ còn 59 kg trong một tháng để sánh đôi với Maya. Sau khi đọc kịch bản, anh tìm những vai diễn tương tự để học theo, xem cách diễn viên quốc tế ép cân ra sao.

“Nhưng cái hại khi mình ép cân quá độ là không còn mỡ trong người nữa. Tôi phải mặc những bộ đồ độn rất nhiều lớp vải bên trong để tôn lên đường cong. Tôi cũng mất một thời gian để thích nghi với những bộ đồ 4-5 lớp. Nhưng sau khi xem trailer và các cảnh quay cắt ra từ bộ phim, tôi cảm thấy rất ấn tượng và hài lòng về Jessica Hoàng Anh”, anh nói thêm.

Ngoài Ngô Kiến Huy, Maya, phim có sự tham gia của Khả Như, Hoàng Phi, Đại Nghĩa, Lê Giang, Huy Khánh, Ngọc Trinh, La Thành… Phim sẽ khởi chiếu từ 8.1.2021.

Từ khóa: Ngô Kiến Huy
"Lửa ấm" tập 41: Thủy đòi ly thân, cơ hội cho "tiểu tam" Ngọc tiếp cận Minh

Trong tập 41 "Lửa ấm", Thủy quyết định ly thân Minh một thời gian cho đến lúc anh tìm được hướng giải quyết chuyện của Ngọc và bé Chip.

Viết bình luận của bạn