Người hâm mộ Sài Gòn xem trực tiếp trận Việt Nam và Malaysia ở đâu?

Anh Tú

Tại TPHCM, người hâm mộ bóng đá sẽ được xem trực tiếp Vòng loại World Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia qua các màn hình lớn ở các khu vực công cộng.

Vào lúc 20h tối nay, ngày 10.10, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội Malaysia tại Vòng loại World Cup 2022 trên sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội). Để có cơ hội tới sân vận động xem thi đấu trực tiếp không phải là dễ dàng. Tuy nhiên, các cổ động viên (viết tắt CĐV) tại TPHCM vẫn có thể cổ vũ và cháy hết mình với tuyển Việt Nam tại những địa điểm dưới đây.

 
SVĐ Hoa Lư 

Đầu tiên, sân vận động Hoa Lư (quận 1) là địa điểm lý tưởng cho người yêu đội tuyển Việt Nam. Ban quản lý sân sẽ lắp đặt màn hình cỡ lớn tại khu vực ở giữa sân. Tọa lạc ngay khu trung tâm thành phố, sân vận động Hoa Lư rất thuận tiện cho việc đi lại cho các CĐV

 
CĐV hòa mình cùng đội tuyển Việt Nam tối 5.9 vừa qua trong trận đá với đội Thái Lan

Tiếp theo, sân Khấu Ca Nhạc Trống Đồng cũng mở cửa tự do đón khán giả yêu bóng đá tới cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Với màn hình lớn, siêu nét và âm thanh chân thực, các cổ động viên sẽ có được những khoảnh khắc "cháy" hết mình cùng đội tuyển VN.

 
Phố tây Bùi Viện 

Phố tây Bùi Viện cũng là một nơi lý tưởng vui chơi mua sắm, giải trí và ăn uống của giới trẻ nhưng cứ tới mùa đá bóng thì đây cũng là địa điểm quen thuộc của các CĐV bóng đá tại TPHCM. Với loạt hàng quán trang bị ti vi sẽ là địa điểm cực kỳ thú vị để cổ vũ cho đội bóng yêu quý. Người hâm mộ có thể rủ bạn bè đến đây để thưởng thức trận đấu, thậm chí rủ cả những du khách nước ngoài cùng xem.

Bên cạnh đó, người hâm mộ vẫn có thể theo dõi trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia trên các kênh: VOV1, VOV2, VOV3; VOV.VN; VTC News (VTC.VN), VOVMedia; VTC1, VTC2, VTC3, VTC9, VOVTV; VTCNow; Fanpage Next Sport, Youtube Next Sport và Fanpage VFF.

(ảnh: Trung tâm Báo chí TP.HCM).
Diễn đàn Kinh tế TP.Hồ Chí Minh 2019: Phát triển trung tâm tài chính

Ngày 8.10, tại Trung tâm Báo chí TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra cuộc họp báo giới thiệu về Diễn đàn Kinh tế TP.Hồ Chí Minh năm 2019 (HEF2019) do Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh chủ trì tổ chức nhằm tiếp nhận các ý kiến đóng góp của các diễn giả, chuyên gia trong nước và quốc tế về các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố.

Viết bình luận của bạn