NSND Việt Anh xuống sân tổ chức trận đấu gây quỹ. Ảnh: SGFC
NSND Việt Anh xuống sân tổ chức trận đấu gây quỹ. Ảnh: SGFC

NSND Việt Anh đá bóng gây quỹ ủng hộ cựu tiền đạo Phan Trung Việt

Thanh Vũ

Trận đấu gây quỹ ủng hộ cựu cầu thủ Phan Trung Việt với sự tham gia của nghệ sĩ nhân dân Việt Anh và Hữu Nghị FC Sài Gòn đã được tổ chức vào chiều 5.9.

Chiều 5.9, nghệ sĩ nhân dân Việt Anh và những người bạn Hữu Nghị FC Sài Gòn đã tổ chức trận đấu giao hữu với cựu cầu thủ Sở Công nghiệp để quyên góp ủng hộ cho trung phong lừng danh một thời của bóng đá TPHCM - Phan Trung Việt. Trận đấu có sự góp mặt của chủ tịch kiêm huấn luyện viên Sài Gòn FC là ông Vũ Tiến Thành.

Cựu tiền đạo Phan Trung Việt bị u tuyến tiền liệt ác tính phải tiến hành ca phẫu thuật thứ 2. Cách đây vài năm, Phan Trung Việt còn có mặt trong đội hình lão tướng thi đấu giao hữu để gây quỹ ủng hộ một người đồng đội, nhưng giờ đây, anh đã không còn đủ sức khoẻ để ra sân.

Huấn luyện viên Vũ Tiến Thành trao tặng phần quà nhỏ cho cựu cầu thủ Phan Trung Việt. Ảnh: SGFC
Huấn luyện viên Vũ Tiến Thành trao tặng phần quà nhỏ cho cựu cầu thủ Phan Trung Việt. Ảnh: SGFC

Trận đấu chiều 5.9 trên sân vận động Quân khu 7 không chỉ có những đồng đội một thời ở Sở Công Nghiệp, Công An TPHCM, Bưu Điện, những người bạn ở đội Hữu Nghị FC Sài Gòn mà còn có cả những đàn anh của ông Việt – những cựu danh thủ vang bóng một thời.

Phan Trung Việt năm nay 58 tuổi. Tên tuổi của Phan Trung Việt được khán giả biết đến khi ông thi đấu Sở Công nghiệp và sau này là Công an TPHCM.

Viettel lại thua đậm khi đá giao hữu với Hà Nội

Viettel lại nhận thất bại với cách biệt lớn trong trận giao hữu lượt về với câu lạc bộ Hà Nội.

Viết bình luận của bạn