Ông chủ Chelsea bị bắt gặp trong tình trạng phờ phạc

Cát Băng

Chủ tịch Chelsea, Roman Abramovich với vẻ mặt thất thần được trông thấy ở sân bay Ben Gurion của Israel để chuẩn bị sang Thổ Nhĩ Kỳ hôm 14.3.

Bức ảnh được đăng tải trên tờ SunSport cho thấy ông chủ của Chelsea đang ngồi chờ trong phòng VIP của sân bay với chiếc khẩu trang được kéo xuống che cằm.

Vị tỷ phú vừa bị phong tỏa toàn bộ tài sản ở Anh, bao gồm cả Câu lạc bộ Chelsea do ‘có quan hệ nhiều thập kỷ với Tổng thống Nga’ đang chăm chú nhìn vào màn hình điện thoại của mình, thỉnh thoảng đưa ánh mắt liếc nhìn lên.

Tờ SunSport cho rằng nhà tài phiệt 55 tuổi đã lái xe từ biệt thự trị giá 65 triệu bảng ở Israel ra sân bay vào buổi sáng (giờ địa phương). Sau đó, ông sẽ đi trên chiếc máy bay riêng sang trọng Gulfstream G650ER và sẽ hạ cánh xuống Thổ Nhĩ Kỳ sau khoảng 3 tiếng.

Ông chủ Chelsea chịu nhiều thiệt hại do lệnh phong toả tài sản của chính phủ Anh. Ảnh: Weltfussball
Ông chủ Chelsea chịu nhiều thiệt hại do lệnh phong toả tài sản của chính phủ Anh. Ảnh: Weltfussball 

Ông Abramovich, người cũng có quốc tịch Israel và Bồ Đào Nha, nằm trong số 7 tỉ phú Nga bị thêm vào danh sách trừng phạt của Chính phủ Anh giữa tuần trước do liên quan đến chiến dịch quân sự của Nga tại Ukraine. Vị tỷ phú này cũng vừa bị ban tổ chức Ngoại hạng Anh tước chức giám đốc của “The Blues”.

Vị tỷ phú Nga này cũng có tài sản 3,2 tỉ bảng Anh bị chính phủ Anh phong tỏa, đồng thời bị ngăn bán cổ phần của mình trong CLB Chelsea. Ông Abramovich có tài sản ước tính 10,4 tỉ bảng, theo Forbes, và sở hữu một dinh thự trị giá 150 triệu bảng ở Kensington, một căn hộ áp mái ở Tây London (Anh) trị giá 33 triệu bảng và du thuyền, máy bay phản lực riêng, trực thăng và siêu xe trị giá hơn 1,2 tỉ bảng…

Câu lạc bộ Chelsea cuối tuần trước đã bị đóng băng tài khoản sau khi các lệnh trừng phạt được đưa ra để cấm câu lạc bộ bán vé và hàng hóa.

Từ khóa: Chelsea Abramovich
Petr Cech: Chelsea đang giải quyết mọi thứ từng ngày

Cố vấn kỹ thuật của Chelsea, Petr Cech nói rằng câu lạc bộ đang giải quyết mọi thứ "từng ngày" trong bối cảnh những hạn chế đang diễn ra.

Viết bình luận của bạn