OYO Hotels & Homes ra mắt chức năng mới trên ứng dụng

V.P

Ngày 19.8, OYO Hotels & Homes, chuỗi khách sạn lớn nhất lớn thứ 3 thế giới và phát triển nhanh nhất trong mảng nhượng quyền và cho thuê khách sạn, nhà ở, không gian sống và không gian làm việc, công bố về việc hỗ trợ đa ngôn ngữ trên Ứng dụng khách hàng (với hệ điều hành Android, iOS) và nền tảng website di động.

OYO đặt mục tiêu cung cấp trải nghiệm đặt phòng dễ dàng và tùy chỉnh cho hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Với chức năng Tự Đông Thay Đổi Ngôn Ngữ, giờ đây người dùng có thể sử dụng Ứng Dụng với ngôn ngữ tiếng Việt trên hệ điều hành Android, iOS và kể cả nền tảng website di động

Hiện tại, Ứng Dụng đã được hỗ trợ với nhiều ngôn ngữ khác nhau, gồm tiếng Việt, tiếng Hindi, tiếng Anh, tiếng Bahasa và tiếng Ả Rập. OYO sẽ tiếp tục thực hiện kế hoạch hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ quốc tế  khác trong những tháng tới.

Với việc hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt trên Ứng dụng khách hàng và nền tảng website di động, OYO đặt mục tiêu tăng cường hỗ trợ nhiều hơn cho người dùng, tiếp cận với nhiều người dùng internet, đồng thời mở rộng thị phần tại Việt Nam.

Dù mới ra mắt nhưng Ứng dụng khách hàng này đã nhận được sự yêu thích và đạt mức rating trung bình trên 4,4 với tổng số lượt tải xuống lên đến hơn 25 triệu lần trên hệ điều hành Android và iOS.

TPHCM bắn pháo hoa tại 3 điểm mừng lễ 2.9.  Ảnh:Trường Sơn
Người dân TPHCM xem bắn pháo hoa dịp lễ 2.9 ở đâu?

TPHCM sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm cao tại hai điểm và bắn tầm thấp một điểm mừng lễ Quốc khánh 2.9.

Viết bình luận của bạn