Petr Cech: Chelsea đang giải quyết mọi thứ từng ngày

Gia Du

Cố vấn kỹ thuật của Chelsea, Petr Cech nói rằng câu lạc bộ đang giải quyết mọi thứ "từng ngày" trong bối cảnh những hạn chế đang diễn ra.

Câu lạc bộ phía tây London đã phải chịu một số hạn chế sau khi chủ sở hữu Roman Abramovich bị chính phủ Anh trừng phạt sau cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine.

Abramovich đang tìm kiếm người mua lại Chelsea, mặc dù việc này bây giờ sẽ cần phải thông qua chính phủ Vương quốc Anh.

Cech nói với Sky Sports: “Đó là một tình huống khó khăn. Chúng tôi có rất nhiều câu hỏi nhưng không có nhiều câu trả lời. Chúng tôi quyết tâm tập trung vào những thứ chúng tôi có thể kiểm soát, đó là làm việc với mọi người, hỗ trợ lẫn nhau, đến tập luyện, tập trung vào các trận đấu. 
Petr Cech hy vọng ông chủ mới sẽ giúp Chelsea gặt hái nhiều danh hiệu. Ảnh: The Times
Petr Cech hy vọng ông chủ mới sẽ giúp Chelsea gặt hái nhiều danh hiệu. Ảnh: The Times

“Chúng tôi cũng muốn duy trì cuộc đua ở Premier League. Chúng tôi muốn chuẩn bị nhiều nhất có thể và cố gắng làm tốt nhất có thể. Tôi phải thừa nhận rằng chúng tôi phải chuẩn bị mọi thứ từng ngày. 

“Chúng tôi là một phần của Premier League - một trong những giải đấu tốt nhất trên thế giới. Để chúng tôi có thể tiếp tục và kết thúc mùa giải, điều đó sẽ giúp mọi đội bóng khác.

Thomas [Tuchel] còn hợp đồng đến năm 2024. Chúng tôi đã được thông báo rằng hợp đồng sẽ có giá trị đến ngày cuối cùng. Ngày mai mọi thứ có thể thay đổi và chúng ta không biết trước được điều gì.

"Chúng tôi biết các nhà quản lý bóng đá đến rồi đi và đôi khi các câu lạc bộ thay đổi chủ sở hữu. Chúng tôi biết điều đó. Bây giờ chúng tôi đang ở trong tình huống đó.

"Chúng tôi hy vọng chủ sở hữu mới sẽ đến và tiếp tục di sản này của câu lạc bộ để cạnh tranh và chăm sóc cộng đồng như nền tảng của Chelsea trong quá khứ." Cech kết luận.

Từ khóa: Chelsea
Pochettino tiết lộ điều đáng buồn ở PSG

Huấn luyện viên Mauricio Pochettino thừa nhận anh ấy đang trải qua một 'tình huống đáng buồn' ở PSG sau khi chứng kiến hai học trò cưng bị la ó.

Viết bình luận của bạn