Ra mắt chương trình âm nhạc tương tác “Vui cùng con - Hát cùng con"

V.Phú

Trong không khí lễ hội và đoàn viên mùa cuối năm, HTV3 DreamsTV ra mắt chương trình truyền hình âm nhạc tương tác đầu tiên tại Việt Nam, giúp bố mẹ vui chơi, dạy con từ 0-6 tuổi: Chương trình Vui cùng con – Hát cùng con. Mỗi tập lần lượt là sân chơi của 5 gia đình bạn nhỏ ở 5 độ tuổi khác nhau, từ 6 tháng đến 5 tuổi.

Điểm đặc biệt nhất của Vui cùng con – Hát cùng con là mỗi tập sẽ giới thiệu 5 bài hát thiếu nhi song ngữ Anh - Việt phù hợp với từng độ tuổi của bé. Âm nhạc cũng như các trò chơi chuyển động, tương tác cùng âm nhạc của 5 bé và gia đình ở mỗi tập sẽ hướng về cùng một chủ đề, giúp các phụ huynh có con ở độ tuổi nào của những năm tháng đầu đời cũng dễ dàng tìm ra cách dạy con, vui cùng con, khơi gợi óc sáng tạo và trí tò mò, phát triển thể chất, ngôn ngữ, cảm xúc của con ở bất kỳ không gian, thời điểm, chủ đề nào.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi và gia đình “sở hữu” bản quyền số lượng bài hát thiếu nhi “khủng nhất”: 50 ca khúc song ngữ xuyên suốt 10 tập, kết hợp 50 bài hát thiếu nhi Việt Nam quen thuộc và 50 ca khúc tiếng Anh được viết mới hoàn toàn do HTV3 DreamsTV, InQ International kết hợp cùng Thạc sĩ Âm nhạc Triệu Yên viết nhạc, hòa âm phối khí và sản xuất. 

Tập đầu tiên lên sóng lúc 19 giờ, ngày 15.12.2019.

Các bé nhỏ khắp nơi hào hứng.
Trẻ em TPHCM được gặp gỡ giao lưu cùng Pinkfong & Baby Shark

Trong không khí lễ hội tưng bừng mùa cuối năm, HTV3 DreamsTV chính thức mang đôi bạn nổi tiếng Pinkfong và Baby Shark đến Việt Nam, gặp gỡ, cùng nhảy múa theo nhạc với các bé tại sự kiện DreamsLand – Thế Giới Ước Mơ, diễn ra tại Estella Place, Quận 2, TPHCM trong 4 ngày cuối tuần của tháng 12.

Viết bình luận của bạn