2000 người cụng tay theo bản đồ Việt Nam.
2000 người cụng tay theo bản đồ Việt Nam.

Red Bull khởi xướng Ngày tích cực và xác lập kỷ lục châu Á

V.P

Ngày 11.7.2020, Red Bull - thương hiệu nước tăng lực hàng đầu thế giới đã tổ chức thành công Ngày Tích Cực, và xác lập kỷ lục “Ngày 11/7/2020 - ngày có số lượng người tham gia hoạt động cụng tay nhau nhiều nhất trong mô hình bản đồ Việt Nam để truyền năng lượng tích cực lan tỏa khắp Việt Nam”.

Chương trình này nhằm để đánh dấu cột mốc trong hành trình lan tỏa “năng lượng tích cực, húc tung thách thức” của  Red Bull. 

Bên cạnh đó, Red Bull còn kêu gọi cộng đồng cùng nhau lan tỏa sự tích cực trên mạng xã hội với nhiều hoạt động ý nghĩa. Hơn 11.000 thông điệp tích cực do chính người trẻ lan tỏa chính là minh chứng về sự ủng hộ của cộng đồng dành cho thông điệp ý nghĩa mà Red Bull mang lại.

Ông Nguyễn Thanh Huân, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH TCPVN - công ty sở hữu thương hiệu Red Bull chia sẻ: “Chúng tôi sẽ nỗ lực để những thông điệp của Ngày Tích Cực không chỉ gói gọn trong một ngày, mà sẽ còn tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ hơn trong tương lai. Để những năm sau khi nhìn lại, chính Ngày Tích Cực sẽ trở thành bệ phóng thôi thúc mỗi người luôn giữ được một tinh thần lạc quan và một ý chí mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu thử thách trên hành trình chinh phục ước mơ của mình”.

Màn đồng diễn trên nền nhạc Năng động Việt Nam - tươi vui.
Hơn 2.100 học sinh đồng diễn thể dục tại Olympic vì sức khỏe toàn dân 2020

Ngày 12.7, ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020, do Sở Văn hóa & Thể thao, Sở Giáo dục & Đào tạo TPHCM cùng Nestlé MILO đã diễn ra tại đường Lê Duẩn, Quận 1, cùng với các địa phương khác trên toàn quốc. Điểm ấn tượng trong sự kiện là màn đồng diễn thể dục của hơn 2.100 học sinh từ 36 trường tiểu học tại TP. Hồ Chí Minh.

Viết bình luận của bạn