Ronaldo vượt qua Messi về thu nhập cá nhân

Nguyễn Lụa

Theo Forbes Ronaldo đang là cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới.

Bộ đôi huyền thoại vẫn là những cầu thủ được trả lương cao nhất trong bóng đá, trong khi đó các ngôi sao của PSG chiếm ba trong bốn vị trí cao nhất.

Việc Cristiano Ronaldo chuyển đến Manchester United với số tiền lớn đã giúp anh vượt qua Lionel Messi để trở thành cầu thủ bóng đá có thu nhập cao nhất của Forbes năm nay.

Ronaldo chuyển đến Man United giúp anh có khoản tiền lớn. Ảnh: News24
Ronaldo chuyển đến Man United giúp anh có khoản tiền lớn. Ảnh: News24 

Ronaldo dự kiến ​​sẽ kiếm được 125 triệu đô la (91,5 triệu bảng) trước thuế trong mùa giải 2021-22, với 70 triệu đô la (51,25 triệu bảng) trong số đó đến từ tiền lương và tiền thưởng khi anh trở lại Old Trafford.

Messi, trong khi đó, chỉ xếp sau anh ấy với 110 triệu đô la (80,5 triệu bảng) các đồng đội của Messi ở Paris Saint-Germain là Neymar và Kylian Mbappe nằm lọt vào top 4.

Top 4 cầu thủ có thu nhập cao nhất:

          

Với 55 triệu đô la (40 triệu bảng) thu nhập của anh ấy đến từ các hợp đồng thương mại, Ronaldo là một trong những vận động viên được trả lương cao nhất thế giới.

Chỉ có ba vận động viên khác kiếm được nhiều tiền hơn ngôi sao của Manchester United: Roger Federer (90 triệu đô la/66 triệu bảng), LeBron James (65 triệu đô la/48 triệu bảng) và Tiger Woods (60 triệu đô la/44 triệu).

Viết bình luận của bạn