Chef Chung Lam + Chef Li Suen Wai + Chef Michael Yiu.
Chef Chung Lam + Chef Li Suen Wai + Chef Michael Yiu.

Sắc màu ẩm thực Hồng Kông tại Windsor Plaza

V.P

Tất cả hương vị đặc trưng của Hồng Kông, từ những món ăn đường phố đến món mì trứ danh và các món Quảng Đông truyền thống, sẽ được phục vụ trong tiệc buffet của Café Central An Đông tại khách sạn Windsor Plaza từ ngày 21 đến 30.9. 

Với 20 năm kinh nghiệm và đam mê trong ngành ẩm thực, ba đầu bếp Li Suen Wai, Chung Lam và Michael Yiu đến từ Hồng Kông sẽ đảm nhiệm vai trò bếp trưởng tại lễ hội ẩm thực độc đáo này, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hương vị khó quên.

Phong phú những món ngon cho thực khách thỏa thích thưởng thức. Tiệc buffet danh tiếng tại Café Central An Đông phục vụ nhiều món ngon Việt Nam và quốc tế, cùng quầy hải sản tươi sống. Buffet tối giá 698.000++ mỗi khách từ thứ Hai đến thứ Sáu, bao gồm bia Đức, rượu vang trắng và đỏ dùng không giới hạn và giá 798.000++ mỗi khách vào tối thứ Bảy và Chủ Nhật, gồm rượu vang sủi, vang trắng, vang đỏ và bia Đức.

Café Central An Đông phục vụ buffet vào các buổi sáng, trưa và tối mỗi ngày với nhiều hương vị đặc sắc từ Việt Nam và các nước trên thế giới. 

Các kiến trúc sư, khách hàng trải nghiệm ở Coffee Lounge và showroom.
Thưởng thức cà phê trong không gian nội thất sang trọng

Ngày 10.9, có một điểm hẹn cà phê  dành cho các kiến trúc sư đã ra mắt tại 2biz Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, quận 1 (TPHCM).

Viết bình luận của bạn