Sân vận động Anfield của Liverpool sẽ nâng cấp lên 61.000 chỗ ngồi

Gia Du

Liverpool sẽ tiếp tục với kế hoạch mở rộng khán đài Anfield Road. Khi hoàn thành Liverpool sẽ có SVĐ với sức chứa đứng thứ 3 ở Premier League.

Việc tái phát triển khán đài sẽ tăng ​​thêm 7.000 chỗ ngồi được bổ sung vào Anfield, nâng sức chứa tổng thể lên hơn 61.000 và biến nó trở thành sân vận động lớn thứ ba tại Premier League, sau Old Trafford của Manchester United và Tottenham Hotspur.

Liverpool sắp có SVĐ hiện đại bậc nhất nước Anh. Ảnh: This Is Anfeld
Liverpool sắp có SVĐ hiện đại bậc nhất nước Anh. Ảnh: This Is Anfeld 

Tháng 6 vừa qua, CLB được Hội đồng thành phố Liverpool cho phép để tiến hành các kế hoạch nâng cấp SVĐ. Họ cũng được bật đèn xanh để tổ chức tới 6 buổi hòa nhạc và các sự kiện lớn tại sân vận động trong thời gian 5 mùa giải.

"Chúng tôi đã rõ ràng ngay từ đầu... rằng chúng tôi cần sự hợp tác của cư dân địa phương... để điều hướng thành công cảnh quan quy hoạch phức tạp và đảm bảo dự án khả thi về mặt tài chính" - Giám đốc điều hành Liverpool, Andy Hughes, cho biết.

"Chúng tôi cần sự chắc chắn để dự án này tiến triển và hiện đang ở vị trí tốt để có thể tiến về phía trước. Chúng tôi bắt đầu hành trình này vào năm 2014 và biết ơn mọi người vì những đóng góp của họ" - ông Hughes nói.

Khán đài Anfield Road được tái phát triển, có khả năng sẵn sàng cho mùa giải 2023-24, dự kiến ​​sẽ tạo ra khoảng 400 việc làm mới.

Liverpool, đội đang đứng thứ hai trên bảng xếp hạng Premier League, sẽ hành quân đến Brentford vào thứ Bảy.

Từ khóa: Liverpool
Thiago bỏ lỡ hai trận đấu của Liverpool vì chấn thương

Liverpool sẽ không có Thiago trong ít nhất hai trận tiếp theo sau khi tiền vệ này dính chấn thương bắp chân trong chiến thắng 3-0 tại Premier League trước Crystal Palace vào thứ Bảy.

Viết bình luận của bạn