Simeone: Tôi đã hỏi Suarez liệu Messi có thể gia nhập Atletico Madrid

Cát Băng

Diego Simeone đã thừa nhận rằng anh ấy muốn đưa Lionel Messi đến Atletico Madrid vào mùa hè này.

Messi trở thành cầu thủ tự do khi hợp đồng với Barcelona của anh hết hạn vào ngày 30 tháng 6 và dự định ở lại cho đến khi câu lạc bộ thông báo rằng các vấn đề tài chính sẽ khiến họ không thể ký hợp đồng với anh.

Cầu thủ 34 tuổi cuối cùng đã ký hợp đồng với Paris Saint-Germain vào ngày 10 tháng 8, anh ký hợp đồng hai năm với điều khoản gia hạn thêm một năm.

"Khi những gì ở Barcelona xảy ra, chúng tôi đã gọi cho Luis", Simeone nói với tờ báo Argentina Diario Ole hôm thứ Ba. "Tôi không gọi cho Leo. Nhưng tôi gọi cho Luis để nói rằng 'nhìn xem, anh ấy thế nào? Anh ấy có quan tâm không? Có khả năng nhỏ nhất là... tưởng tượng rằng anh ấy có thể đến Atletico Madrid."

Messi từng là nỗi khiếp sợ của Atletico. Ảnh: Sky Sports
Messi từng là nỗi khiếp sợ của Atletico. Ảnh: Sky Sports 

Simeone nói rằng hy vọng có được Messi của anh ấy là rất nhỏ, khi các cuộc đàm phán với PSG đã có tiến triển đáng kể.

"Nó kéo dài khoảng ba giờ," ông nói. "Rõ ràng là Paris Saint-Germain đã bị ám ảnh bởi bản hợp đồng đó. Sự thật là việc [huấn luyện Messi] đã không xảy ra.

Anh ấy nói thêm: "Nó giống như một chiếc máy bay mà bạn nhìn thấy trên bầu trời và nói 'nó bay đi.”

Messi đã ghi bàn thắng đầu tiên cho PSG vào tháng trước, trong chiến thắng 2-0 tại Champions League trước Manchester City.

“Nếu bạn hỏi tôi Messi nên chơi ở đâu: trong một đội bóng muốn giành chiến thắng,” Simeone nói. "Anh ấy nên chơi trong một đội biết phải làm gì để giành chiến thắng. Không quan trọng ở đâu. Trong một đội muốn giành chiến thắng và chuẩn bị sẵn sàng để giành chiến thắng. Đừng lo lắng về anh ấy. Hãy lo lắng cho đội bóng".

Từ khóa: Messi Diego Simeone
Messi: Nhiều câu lạc bộ muốn có tôi

Lionel Messi đã thừa nhận rằng anh đã có "những lời đề nghị khác" sau khi rời Barcelona vào mùa hè vừa rồi trước khi quyết định gia nhập Paris Saint-Germain.

Viết bình luận của bạn