Spotify giới thiệu tính năng Blend mới cho phép người dùng gắn kết hơn

T.TH |

Ngày 31.3, Spotify tiếp tục cải tiến tính năng Blend - tính năng cho phép người dùng tạo một danh sách phát chung, với hai điểm mới: Kết hợp danh sách nghe nhạc với nghệ sĩ yêu thích của mình, bao gồm cả BTS. Tính năng Blend giờ đây sẽ cho phép người dùng hợp nhất gu âm nhạc với ít nhất 20 nghệ sĩ. Điểm mới thứ 2 là tạo “Blend playlist” (danh sách phát kết hợp) lên đến 10 người. Người dùng có thể mở rộng nhóm chia sẻ âm nhạc của mình đến 10 người, dù đó là những người yêu thích âm nhạc, bạn thân hay gia đình.

Ra mắt vào tháng 8 năm 2021, Spotify Blend kết hợp khả năng cá nhân hóa tốt nhất của nền tảng với tính năng kết hợp danh sách phát để tạo nên chỉ một danh sách phát chung, giúp người dùng kết nối, khám phá và gắn kết với âm nhạc họ yêu thích dễ dàng hơn. Có sẵn cho cả tài khoản Miễn phí và Premium, những người yêu âm nhạc có thể tạo danh sách phát được cá nhân hóa với ba bước đơn giản gồm: tạo danh sách phát + gửi lời mời, Blend và bước thứ ba là lắng nghe + chia sẻ.

Sau khi mọi người đã tham gia danh sách phát kết hợp, bạn và bạn bè của mình sẽ nhận được một thẻ chia sẻ tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để chia sẻ lên mạng xã hội.

Những người hâm mộ mong muốn được kết nối sâu hơn các nghệ sĩ yêu thích của mình giờ đây có thể tạo “Blend playlist” với những nghệ sĩ hàng đầu, bao gồm BTS, AB6IX, Charli XCX, Kacey Musgraves, Lauv, Megan Thee Stallion, Mimi Webb, Tai Verdes, Xamã, Camilo, Diplo, Angèle, Badshah, Kim Loaiza, CRO, Benjamin Ingrosso và Bennett Coast.

T.TH
TIN LIÊN QUAN

“Singularity” của V (BTS) cán mốc 200 triệu lượt nghe trên Spotify

DIN DI |

V (BTS) đã trở thành nghệ sĩ solo K-pop đầu tiên sở hữu 2 ca khúc đạt hơn 200 triệu lượt nghe trên Spotify.

“Stay Alive” của Jungkook (BTS) nổi tiếng trên Spotify Nhật Bản

Hương Lê (Theo Allkpop) |

Jungkook (BTS) mở rộng sự nổi tiếng ở Nhật Bản với ca khúc solo “StayAlive”.

Jungkook (BTS) tiếp tục lập được kỷ lục mới trên Spotify

Hương Lê (Theo Allkpop) |

Em út của nhóm nhạc BTS - Jungkook đã lập được kỷ lục mới trên nền tảng Spotify.

Lộ diện bài hát thứ 2 của Enhypen đạt 100 triệu lượt stream trên Spotify

An Nhiên |

"Drunk-Dazed" vừa giúp nhóm Enhypen ghi thêm thành tích mới trên Spotify - một trong những nền tảng âm nhạc lớn nhất hiện nay.