Spotify Premium Mini - VN
Spotify Premium Mini - VN

Spotify ra mắt Premium Mini - gói đăng ký hàng ngày và hàng tuần mới

T.TH

Ngày 3.8, Spotify ra mắt gói Premium Mini tại Việt Nam. Nhằm đảm bảo người Việt Nam có quyền truy cập nền tảng nghe nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới nhiều hơn, gói dịch vụ ngắn hạn mới mang đến sự linh hoạt để phù hợp với thói quen nghe nhạc trực tuyến theo yêu cầu của bất kỳ ai với việc đăng ký hàng ngày và hàng tuần - 2,300 VND/ngày, 8,800 VND/tuần.

Người dùng gói Premium Mini có thể trải nghiệm tất cả dịch vụ của gói Premium thông thường, bao gồm:

Nghe nhạc cá nhân trực tuyến trên thiết bị di động không quảng cáo với số lần bỏ qua không giới hạn.

Tải và phát đến 30 bản nhạc offline trên một thiết bị di động.

Tính linh hoạt ở mức tốt nhất.

Phương thức thanh toán liền mạch và dễ dàng.

Người nghe Premium Mini có khả năng điều chỉnh cùng một danh sách phát hoặc podcast với tối đa năm người bạn thông qua Group Session ở phiên bản beta.

Gói Premium Mini mới nhất của Spotify đáp ứng đúng nhu cầu - mang đến cho người nghe một tập hợp các tính năng Premium được yêu thích như nghe nhạc và podcast theo yêu cầu, không quảng cáo, với chi phí thấp hơn bằng cách chỉ trả phí khi họ cần.

Gói Premium Mini của Spotify hiện đã có mặt tại Việt Nam dành cho thiết bị di động và máy tính bảng hệ điều hành Android. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của Spotify tại: https://www.spotify.com/vn/mini

J-Hope là thành viên nổi bật trong nhóm BTS. Ảnh: AFP.
Thành viên BTS lập thành tích 6,8 triệu người theo dõi trên Spotify

Thành viên của BTS - J-Hope chính thức trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất đạt thành tích 6,8 triệu người theo dõi trên Spotify.

Viết bình luận của bạn