Sterling sẵn sàng rời Man City

Nguyễn Lụa

Raheem Sterling sẵn sàng rời Man City để đảm bảo có thời gian thi đấu thường xuyên hơn.

Raheem Sterling gia nhập Man City từ Liverpool vào hè 2015 với giá 50 triệu bảng. Cùng The Citizens, tuyển thủ Anh giành 9 danh hiệu lớn nhỏ, điển hình là 3 chức vô địch Premier League.

Sau 6 năm là nhân tố quan trọng của Man City, vị thế của Raheem Sterling suy giảm rõ rệt ở mùa này. 

Từ đầu chiến dịch 2021-22, ngôi sao 26 tuổi chỉ 3 lần được đá chính ở 10 trận trên mọi đấu trường. Tổng số phút thi đấu của Sterling chỉ là 461, trung bình 46 phút/trận.

Sterling không còn là cầu thủ không thể đụng đến của Man City. Ảnh: Sky Sports
Sterling không còn là cầu thủ không thể đụng đến của Man City. Ảnh: Sky Sports 

“Nếu có cơ hội đến một nơi khác, tôi sẽ sẵn sàng đón nhận điều này vào thời điểm này,” Sterling nói với FT Business of Sport US Summit vào thứ Năm. “Bóng đá là điều quan trọng nhất đối với tôi.”

Trong sự kiện ảo, cầu thủ 26 tuổi Sterling tiếp tục suy ngẫm về "giấc mơ được chơi bóng ở nước ngoài."

Sterling nói: “Là một cầu thủ người Anh, tất cả những gì tôi biết là Premier League và tôi luôn nghĩ rằng một ngày nào đó mình sẽ thích thi đấu ở nước ngoài và vượt qua thử thách đó. Tôi khá thích giọng Pháp và tiếng Tây Ban Nha ”.

Trước khi Sterling đưa ra tuyên bố nói trên đã xuất hiện nhiều thông tin cho rằng ngôi sao 26 tuổi đang nằm trong tầm ngắm của Barcelona.

Từ khóa: Man City Sterling
Lịch thi đấu Bundesliga vòng 8. Ảnh AFP
Lịch thi đấu Bundesliga vòng 8: Bayer Leverkusen vs Bayern Munchen

Lịch thi đấu Bundesliga vòng 8 mùa giải 2021/2022. Hai trận đấu giữa Bayer Leverkusen vs Bayern Munchen; Borussia Dortmund vs Mainz 05 là tâm điểm tại vòng đấu này.

Viết bình luận của bạn