Suni Hạ Linh cùng các nhóm nhạc Nhật Bản khuấy động KIZUNA Festival

M.T

Tham gia KIZUNA Festival, ca sỹ Suni Hạ Linh và Niji - nhóm thần tượng Việt Nam theo phong cách Nhật Bản khuấy động sân khấu lễ hội.

Bản thân Suni Hạ Linh cũng vừa có chuyến biểu diễn tại Lễ hội văn hoá thể thao Việt Nam tại Tohoku (Nhật Bản) mang tên Vietnam Sports & Culture Festival in Tohoku 2018.

Lễ hội Giao lưu Văn hóa - Thể thao Việt Nhật KIZUNA 2018 (KIZUNA Festival) là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản. Lễ hội được mở cửa miễn phí từ 10h đến 20h00 vào hai ngày cuối tuần 29-30.12.

 
 Suni Hạ Linh trên sân khấu Festival.

Tại đây diễn ra  các chương trình giao lưu thể thao truyền thống. Cụ thể, cựu vô địch quyền Anh thế giới - Shinji Takehara đến với KIZUNA Festival và tham gia các màn biểu diễn đối kháng cùng võ sĩ Việt Nam. Đây là dịp thú vị để công chúng tham quan có thể tìm hiểu và khám phá về Boxing và Wrestling Nhật Bản. Nhằm thể hiện tinh thần giao lưu, đoàn Vovinam TP. Hồ Chí Minh giới thiệu màn trình diễn đẹp mắt và sôi động đến với khán giả KIZUNA.

Đan xen các chương trình giao hữu thể thao, KIZUNA Festival giới thiệu các chương trình nghệ thuật và nhiều gian hàng truyền thống Nhật Bản. Đặc biệt, người tham dự sẽ được tận mắt xem biểu diễn trống Taiko lừng danh cũng như trải nghiệm hoạt động gấp giấy Origami do nhóm AXA hướng dẫn.   

 
 Giao lưu với  các cô gái  Nhật Bản.

 Một trong những điểm nhấn của lễ hội KIZUNA là hoạt động “Cosplay Vietnam Cup 2018” do các thành viên CLB Cosplay TOUCH trình diễn. Quán quân của phần thi có cơ hội tham dự World Cosplay Summit 2019 - cuộc thi đấu Cosplay danh giá nhật hiện nay diễn ra tại Nhật Bản.

Bên cạnh đó, khán giả trẻ được gặp gỡ Diva Sakai Noriko, hiện tượng mạng xã hội Keiichi Inoue, ca sĩ - diễn viên kỳ cựu Mikio Osawa cùng nhiều tiết mục giải trí đặc sắc của các nhóm thần tượng trẻ Nhật Bản như WASTUSA, Dear L mana, Luce Twinkle Wink… 

 
 
 
 Màn biểu diễn trống Taiko.
 
 
 
 
Viết bình luận của bạn