Diễn viên Lee Dong Wook, Jo Bo Ah. Ảnh poster phim.
Diễn viên Lee Dong Wook, Jo Bo Ah. Ảnh poster phim.

“Tale Of The Nine Tiled” của Lee Dong Wook thông báo hoãn phát sóng

An Nhiên

“Tale Of The Nine Tiled” do Lee Dong Wook, Jo Bo Ah và Kim Bum đóng chính sẽ không phát sóng các tập mới vào ngày 18 và 19.11 để đảm bảo sản xuất tốt hơn.

Ngày 13.11, nhà sản xuất bộ phim “Tale Of The Nine Tiled” cho biết, để đảm bảo chất lượng sản xuất được cải thiện và hoàn thiện hơn, “Tale Of The Nine Tiled” sẽ tạm dừng phát sóng trong một tuần.

Cụ thể, vào ngày 18. 11, một chương trình nổi bật đặc biệt của "Tale Of The Nine Tiled" sẽ được phát sóng và vào ngày 19.11, chương trình "Future Class" sẽ được phát sóng. Các tập 13 và 14 của phim sẽ phát sóng vào ngày 25 và 26.11 tới.

“Tale Of The Nine Tailed” là bộ phim giả tưởng với sự tham gia của Lee Dong Wook trong vai một hồ ly chín đuôi và Jo Bo Ah - một cô gái là tình yêu kiếp trước của anh. Câu chuyện tình yêu lãng mạn, hài hước và ly kỳ của cặp đôi này thu hút người xem với rating ổn định kể từ khi công chiếu.

Phim Hàn của Lee Dong Wook, Go Ara, Seohyun và Yoo In Na có sự cách biệt về rating. Ảnh poster phim.
Chiếu cùng khung giờ, rating phim của Lee Dong Wook, Go Ara ra sao?

Vào ngày 5.11, phim truyền hình của Lee Dong Wook, Go Ara, Seohyun và Yoo In Na đã chứng kiến ​​sự tăng hoặc giảm nhẹ về tỉ suất người xem khi có một số thay đổi về lịch trình do phát sóng trận bóng chày KBO League.

Viết bình luận của bạn